Các món Gà đặc biệt
16/08/2016
Định hướng phát triển
22/08/2016

Tiếng Anh dành cho đầu bếp

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng Đầu bếp rất lớn, đặc biệt là các Đầu bếp Việt Nam. Tuy nhiên, tiếng Anh là rào cản lớn nhất khiến các Đầu bếp Việt Nam khó tiếp cận và làm việc tại các Nhà hàng, Khách sạn lớn tại Việt Nam hoặc làm việc ở nước ngoài.

Chương trình Tiếng Anh dành cho Đầu bếp được Trường Đào tạo nghề Western thiết kế đặc biệt dành cho các bạn Học viên học nghề bếp, các Đầu bếp đang làm việc tại Khách sạn Nhà hàng 5 sao lớn tại Việt Nam và làm việc tại các quốc gia khác.

Bạn không chỉ nấu ngon, Tếng Anh bếp giỏi là cơ hội để bạn có thu nhập cao và dễ dàng thăng tiến nghề bếp

Chương trình đào tạo áp dụng các phương pháp giảng dạy quốc tế: trực quang bằng hình ảnh, học tiếng Anh tại bếp, giao tiếp trong môi trường bếp Nhà hàng… sẽ giúp cho Học viên tiếp thu nhanh, dễ học, dễ nhớ…

tieng-anh-giao-tiep |
Kỳ thi cuối khóa học viên tiếng Anh đầu bếp, trực quan từ sản phẩm và trả lời phản biện

I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG ANH DÀNH CHO ĐẦU BẾP:

• Giúp cho các Đầu bếp có thể sử dụng tiếng Anh tốt trong chuyên ngành Bếp.
  • Xây dựng nền tảng vững chắc để Học viên có thể tự phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình.

II. ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG ANH DÀNH CHO ĐẦU BẾP:

• Chú trọng đào tạo theo phương pháp thực hành ngay tại trường.
  • Bằng cấp tốt nghiệp có giá trị tại Việt Nam và được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế.
  • Đội ngũ giảng dạy là các chuyên gia có tay nghề cao, có khả năng truyền đạt những bí quyết.
  • Kết nối các Nhà hàng – Khách sạn lớn, chuỗi quán cafe, chủ quán ăn… tạo nhiều cơ hội việc làm cho học viên
  • Chương trình đào tạo tiên tiến, ứng dụng cao vào thực tiễn
  • Tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian để có 1 nghề hoặc khởi nghiệp
  • Phòng học được trang bị các dụng cụ và trang thiết bị hiện đại.

III. THỜI GIAN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG ANH DÀNH CHO ĐẦU BẾP:

• Khai giảng: Hàng tháng
  • Học phí: 5.000.000 VNĐ (Đã bao gồm giáo trình học tập)
  • Thời gian: 2 tháng
  • Học viên chọn 1 trong 2 ca học hoặc chọn 1 trong 3 buổi học

IV. CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG ANH DÀNH CHO ĐẦU BẾP:

• Chứng chỉ sơ cấp nghề “Tiếng Anh dành cho Đầu bếp“ do Trường Đào tạo nghề Western cấp theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.
  • Chứng chỉ đào tạo “Course of English for chef” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Đào tạo nghề Western cấp.

V. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG ANH DÀNH CHO ĐẦU BẾP:

Bang-ghi-nho-cho-cac-mon-thit - Copy(1)

Học viên phản biện món ăn bằng tiếng Anh trong kỳ thi cuối khóa