1900 561 267

23/11/2017

Thầy Phạm Sơn Vương: Chuyên gia tư vấn mở quán ăn Hàn – Nhật

Muốn “Mở quán Sushi Nhật Bản” đông khách hàng và mong muốn có một thương hiệu cho riêng mình thì mỗi chủ quán đều phải có 1 bí quyết riêng để làm ra những món ăn ngon đẳng cấp, chuẩn hương vị Nhật Bản. Hiểu được vấn đề này, anh Nguyễn Trường Chinh chính thức chọn Trường Đào tạo nghề Western để đăng ký học món Sushi Nhật Bản để Mở quán Sushi Nhật Bản  tại tỉnh Trà Vinh. Giảng viên trực tiếp hướng dẫn là thầy Phạm Sơn Vương (Bếp Trưởng Nhà hàng Kissho Nguyễn Huệ – TP.HCM, Phó Chủ nhiệm CLB Bếp trẻ – Hội Đầu bếp chuyên nghiệp […]
07/09/2017

Cô Trần Thị Hiền Minh: Chuyên gia ẩm thực hàng đầu Việt Nam

 Muốn “Mở quán điểm tâm” đông khách hàng và mong muốn có một thương hiệu cho riêng mình thì mỗi chủ quán đều phải có 1 bí quyết riêng để làm ra những món ăn ngon đẳng cấp và đậm đà hương vị. Hiểu được vấn đề này, anh Ông Thanh Trung (Cư ngụ tại đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) chính thức chọn Trường Đào tạo nghề Western để đăng ký học những món điểm tâm để Mở quán điểm tâm tại đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ , bao gồm các món: Bún bò […]
18/04/2017

Thầy Nguyễn Văn Vinh – Chuyên gia tư vấn mở quán ăn Hàn – Nhật

  Muốn “Mở quán ăn Hàn Quốc” đông khách hàng và mong muốn có một thương hiệu cho riêng mình thì mỗi chủ quán đều phải có 1 bí quyết riêng để làm ra những món ăn ngon đẳng cấp và đậm đà hương vị. Hiểu được vấn đề này, chị Nguyễn Thị Tường Vy chính thức chọn Trường Đào tạo nghề Western để đăng ký học món ăn Hàn Quốc để Mở quán ăn Hàn Quốc  tại tỉnh Cà Mau, bao gồm các món: Mì cay, Kim chi, Gà sốt cay, Gà sốt caramel…. Giảng viên trực tiếp hướng dẫn là thầy Nguyễn Văn Vinh – […]
16/08/2016

Các món Gà đặc biệt

I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: Các món ăn từ gà rất phong phú, được rất nhiều người ưa thích. Hiện nay, ngoài các loại gà công nghiệp, người tiêu dùng thích các loại gà ta, gà Hmong, Gà Đông Tảo,… được chế biến theo nhiều cách khác nhau từ nhiều vùng miền của đất nước. Chương trình đào tạo các món ăn từ gà được thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán ăn, nhà hàng Chuyên về gà. Các món gà trong chương trình này là những món gà được chọn lọc từ […]
16/08/2016

Học nấu các món đặc sản Dê

Chương trình đào tạo các món Đặc sản dê được Trường Đào tạo nghề Western thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán ăn. Các món Đặc sản từ dê trong chương trình này là những món dê được chọn lọc từ nhiều vùng miền của Việt Nam và sẽ được giảng dạy từ những Đầu bếp hàng đầu chuyên về món dê. I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: Dê được chế biến thành các món ăn rất được ưa thích của nhiều người. Thịt dê gồm các thành phần Protein, mỡ đường, Vitamin B1, Vitamin […]
16/08/2016

Mở quán nhậu – Học bí quyết kinh doanh quán nhậu

Mở quán nhậu là một nghề kinh doanh rất sôi động, nhiều quán nhậu kinh doanh thành công và cũng nhiều quán thất bại. Đây là mô hình kinh doanh khó, cần phải có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường, nhu cầu khách hàng. Sự thành công của những mô hình quán nhậu không chỉ do thức ăn, thức uống ngon mà còn do địa điểm, không gian… Trường Đào tạo nghề Western đã thiết kế một chương trình đào tạo chuyên biệt: Mở quán nhậu nhằm mục đích trang bị những kiến thức chuyên sâu về các […]
15/08/2016

Học DIMSUM – Các món ăn điểm tâm Hong Kong

“Học DIMSUM  – Các món ăn điểm tâm Hong Kong” là khóa học không chỉ hướng dẫn bạn cách làm hàng chục món ăn hấp dẫn, phong phú mà còn tiết lộ bí quyết để làm ra chúng với hương vị đẳng cấp của món ăn Trung Hoa. Dimsum không phải là món ăn đơn lẻ mà là bữa tiệc đồ sộ với hàng trăm món, trong đó linh hồn bữa tiệc là những chiếc bánh bột be bé xinh xinh có nhân tôm thịt, rau củ hấp hoặc chiên. I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: Người Trung Hoa […]