1900 561 267

18/04/2017

Nghề nấu ăn: Nghề dễ kiếm việc làm với thu nhập cao

Mùa tuyển sinh 2017 xuất hiện một dòng chảy ngược, người học chấp nhận “tách nhánh”, học nghề thay vì chỉ chăm chăm thi vào đại học. Thậm chí, nhiều thạc sĩ, cử nhân đã tốt nghiệp chính quy nhưng không thể tìm kiếm việc làm nên đã mạnh dạn tìm kiếm cơ hội tại các trường cao đẳng, dạy nghề. Đặc biệt, trong năm 2017 nghề nấu ăn trở thành 1 trong 3 ngành nghề “hot” dễ kiếm việc làm với thu nhập cao.  Thạc sĩ, cử nhân “liên thông ngược” để tìm kiếm việc làm Theo báo cáo mới nhất […]
09/04/2017

Học làm bánh kem hiện đại

Học làm bánh kem hiện đại là chương trình đào tạo đặc biệt được cập nhật các loại bánh kem mới, đang thịnh hành và được nhiều người yêu thích như bánh kem 3D fondant… Đặc biệt, học viên được học cách trang trí (decor) bánh theo phong cách hiện đại của thế giới.  Học làm bánh kem cũng đang là nhu cầu rất lớn để có một nghề nghiệp ổn định, lương cao hoặc khởi nghiệp các mô hình kinh doanh bánh kem, đặc biệt là mô hình Bánh cưới. Hiện nay, nghề làm bánh kem thực sự là ngành […]
26/03/2017

Nghề làm bánh kem: Nghề dễ học, dễ có việc làm

Khi xã hội ngày càng phát triển đời sống người dân ngày càng được cải thiện thì người ta chú ý hơn đến nhu cầu lễ lạt gia đình để vui vầy với người thân, bạn bè. Bên cạnh những mâm cỗ gia đình thì một chiếc bánh kem ghi lại ngày kỷ niệm là điều không thể thiếu. Do đó ngày càng có nhiều tiệm bánh kem ra đời, cạnh tranh lành mạnh với nhau về chất lượng và giá cả, cùng nhau thỏa mãn nhu cầu, thị hiếu của khách hàng. Cũng từ đó nghề làm bánh kem […]
16/03/2017

Nghề Quản trị nhà hàng – khách sạn: 8 điều cần biết

Nghề quản trị nhà hàng – khách sạn đang trở thành một nghề “hot” trong xã hội hiện đại, khi các loại hình dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ ăn uống giải trí ngày càng “lên ngôi”. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về nghề này, 8 điều thú vị sau đây về nghề quản lý nhà hàng – khách sạn sẽ giúp các bạn hiểu vì sao nghề này lại được yêu thích đến vậy. 1. Môi trường làm việc hấp dẫn: Những người làm nghề quản lý nhà hàng – khách sạn thường có cơ […]
10/03/2017

Nghề Pha chế tổng hợp: Nghề Bartender

Bartender (nhân viên pha chế tổng hợp) là một thuật ngữ dùng để chỉ những người có khả năng chế biến ra các loại đồ uống hỗn hợp từ các thành phần khác nhau như: rượu, nước hoa quả, nước giải khát có gas hay nước tăng lực… Bartender làm việc tại các quầy bar   Nhân viên pha chế Bartender Bartender là ai? Tại Việt Nam, các Bartender thường được hiểu là những người pha chế rượu. Nhưng thực chất công việc của họ không chỉ dừng lại ở đó. Các loại đồ uống đặc biệt hầu hết là […]
08/03/2017

Pha chế tổng hợp: Chuyên đề Trà sữa

Trà sữa là những loại thức uống quen thuộc trong đời sống hiện nay. Tuy nhiên, vấn đề thực phẩm bẩn và sử dụng các loại nguyên liệu Trung Quốc tràn lan trên thị trường hiện nay khiến nhiều người tiêu dùng lo ngại về độ an toàn của các loại thức uống bày bán rộng rãi ngoài đường phố. Còn gì tuyệt vời hơn là tự tay bạn chế biến những ly thức uống thơm ngon, bổ dưỡng lại đảm bảo an toàn cho chính bạn và người thân thưởng thức. Những hình ảnh của lớp Trà sữa tại Trường […]
07/03/2017

Nghề pha chế tổng hợp: Nghề Barista

Nếu bạn từng ngất ngây trước hình chiếc lá phong, trái tim lãng mạn và vô cùng nghệ thuật trên các ly cà phê máy hay ly cappuccino thì hãy khám phá xem các Barista làm những gì để tạo ra tách cà phê độc đáo này và vì sao nghề pha chế Barista lại đang khiến giới trẻ quan tâm đến như vậy và tạo ra trào lưu học nghề pha chế Barista gấy sốt trong giới trẻ hiện nay  Thổi hồn vào những tách cafe đơn điệu: Có bao giờ bạn ngồi nhâm nhi ly cafe thơm lừng […]
21/02/2017

Mì cay 7 cấp độ: Ý tưởng kinh doanh cực “hot”

Sau trào lưu đồ ăn vặt nổi đình nổi đám như khoai tây lắc, xoài lắc… thì mì cay 7 cấp độ đang trở thành món ăn làm mưa làm gió trên thị trường ẩm thực Việt Nam nói chung, Đồng bằng song Cửu Long (ĐBSCL) nói riêng và là chủ đề bàn tán sôi nổi của các bạn trẻ. Mở quán mì cay 7 cấp độ vào thời điểm này là một ý tưởng kinh doanh nhỏ lãi lớn vô cùng hấp dẫn để bắt kịp xu hướng và đáp ứng cho nhu cầu rất lớn về món ăn đến từ Hàn […]
20/12/2016

Trường dạy nghề ẩm thực Western nhận giấy khen của Chủ tịch Hiệp hội du lịch ĐBSCL

Chiều ngày 17/12/2016, Hiệp hội du lịch ĐBSCL tiến hành tổ chức Đại hội nhiệm kỳ III (2016-2021), Ông Trần Việt Phường (Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Tp.Cần Thơ) được tín nhiệm tái cử chức danh Chủ tịch Hiệp hội du lịch ĐBSCL nhiệm kỳ III (2016 – 2021), Ông Nguyễn Lộc – Hiệu trưởng Trường dạy nghề Ẩm thực Western cũng đã trúng cử Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội du lịch ĐBSCL nhiệm kỳ III (2016 – 2021). Tại Đại hội, Trường dạy nghề Western đã vinh dự được nhận giấy khen […]
19/12/2016

Hợp tác chiến lược giữa Nhà hàng – Khách sạn Ninh Kiều và Trường dạy nghề ẩm thực Western

Sáng 14/12/2016 tại Khách sạn Ninh Kiều, Trường dạy nghề ẩm thực Western và Nhà hàng – Khách sạn Ninh Kiều chính thức ký kết liên kết triển khai chương trình hợp tác với chủ đề: “Nâng tầm chất lượng đầu bếp”. Chương trình được triển khai trong 03 giai đoạn, giai đoạn 1 tổ chức tập huấn các món tiệc cao cấp mang phong cách Trung Hoa cho lực lượng đầu bếp của Nhà hàng – Khách sạn Ninh Kiều, Giảng viên trực tiếp hướng dẫn là thầy Diệp Chấn Hưng – Chủ nhiệm CLB Bếp Hoa (Hội đầu […]