1900 561 267

Lễ trao bằng tốt nghiệp Trung cấp chất lượng cao niên khóa 2022 – 2024 tại Trường Đào tạo ẩm thực Western
21/11/2024
Sức mạnh của niềm tin và học hỏi
21/11/2024

Chương trình giao lưu ẩm thực: “Vạn gia vi nấu triệu món ngon”

Chương trình Hội thi với mục tiêu giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và gia tăng giá trị nghề nghiệp của các đâu bếp chuyên nghiệp khu vực ĐBSCL. Mang đến cơ hội cho các bạn tiếp cận những kinh nghiệm thực tế nhằm nâng cao tay nghề và làm phong phú nét văn hóa độc đáo của ẩm thực tại ĐBSCL.

Quang cảnh buổi giao lưu ẩm thực

Hôm nay ngày 19/11/2024 tại Nhà hàng – Khách sạn Ninh Kiều 2, Liên chi Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL kết hợp với Trường Đào tạo ẩm thực Western chính thức tổ chức chương trình giao lưu ẩm thực “Vạn gia vị nấu triệu món ngon”, Nhãn hàng Maggi là đơn vị tài trợ chính, tham gia chương trình giao lưu có BCH Liên chi hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL, thành viên Nhãn hàng Maggi, thành viên Như Tín Group, Thành viên Trường Đào tạo ẩm thực Western và đặc biệt với sự hiện diện của trên 30 đầu bếp chuyên nghiệp là hội viên của Liên Chi Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL. Tham gia buổi công diễn có 3 chef: Chef Lâm Phương Vũ, Tổng bếp trưởng nhãn hàng Maggi – Nestle VN – Sẽ trình diễn món: “Cá mú sốt bào ngư trứng muối”. Chef Hồ Hoàng Thọ, Giảng viên Trường Đào tạo ẩm thực Western – Sẽ trình diễn món: “Tôm tổ yến và xôi hạt kê”. Chef Lê Thị Thuý Diễm, Bếp Trưởng NH – KS Ninh Kiều 2 – Sẽ trình diễn món: “Cá hồi áp chảo sốt chanh”.

Các chef tham gia công diễn món ăn

Sản phẩm của các chef tham gia công diễn

Là một người đầu bếp niềm hạnh phúc nhất chính là tạo ra những món ăn ngon mang đến cho nhiều thực khách, đó có thể là những bữa ăn ấm cúng cùng với gia đình và bạn bè, có thể là những bữa sáng nóng hổi bắt đầu ngày mới hay bữa tối ngon lành sau một ngày dài. Cho dù bữa tiệc sang trọng trong nhà hàng cao cấp hay bữa ăn đường phố đơn giản, thì những người đầu bếp phải luôn tận tâm, đầu tư thời gian nghiên cứu và chuẩn bị những nguyên liệu tươi ngon nhất để tận sức, hết lòng nấu ra những món ăn đạt đủ chất lượng và làm hài lòng thực khách.

Một số hoạt động giao lưu của chương trình 

Trường Đào tạo ẩm thực Western 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời