Khác với bánh xèo của Việt Nam, bánh xèo kiểu Hàn lại làm đơn giản hơn nhiều. Bánh xèo phô mai bạn có thể dùng làm món ăn nhẹ, ăn khuya hay ăn lót dạ lúc xế chiều đều rất ngon. Món bánh không chỉ thơm ngon mà còn béo ngậy vị phô mai, khi ăn chấm với một chút nước tương thì thật là đã miệng.
Thành phần (Khẩu phần: 4 người:):
2. Hướng dẫn thực hiện:
Bước 1: Khoai tây gọt vỏ thái nhỏ rồi cho vào máy xay xay nhuyễn rồi cho ra âu. Bạn rây bột mì vào âu khoai tây đã xay trộn đều. Hẹ thái khúc, cà rốt bào sợi, ớt xanh thái lát. Cho rau củ vừa sơ chế vào âu khoai tây.
Bước 2: Trộn đều hỗn hợp bột, khoai tây và rau củ. Tiếp đó thêm phô mai vào trộn chung. Đun nóng dầu ăn trong chảo, múc từng muỗng hỗn hợp bột đã trộn vào chiên cho đến khi chín vàng đều hai mặt thì gắp ra đĩa.
Bước 3: Món bánh không chỉ thơm ngon mà còn béo ngậy vị phô mai, khi ăn chấm với một chút nước tương thì thật là đã miệng.
Trường Đào tạo nghề Western
Trả lời