Bánh cá Nhật Bản
Bún Thái
03/06/2021

Bánh xèo phô mai Hàn Quốc

Khác với bánh xèo của Việt Nam, bánh xèo kiểu Hàn lại làm đơn giản hơn nhiều. Bánh xèo phô mai bạn có thể dùng làm món ăn nhẹ, ăn khuya hay ăn lót dạ lúc xế chiều đều rất ngon. Món bánh không chỉ thơm ngon mà còn béo ngậy vị phô mai, khi ăn chấm với một chút nước tương thì thật là đã miệng.

Thành phần (Khẩu phần: 4 người:):

• Khoai tây: 30 củ
  • Hẹ: 50 gr
  • Cà rốt: 50 gr
  • Dầu ăn: 2 muỗng canh
  • Ớt: 2 trái
  • Phô mai: 80 gr
  • Bột mì: 50 gr
  • Muối: 1/4 muỗng cà phê

2. Hướng dẫn thực hiện:

Bước 1: Khoai tây gọt vỏ thái nhỏ rồi cho vào máy xay xay nhuyễn rồi cho ra âu. Bạn rây bột mì vào âu khoai tây đã xay trộn đều. Hẹ thái khúc, cà rốt bào sợi, ớt xanh thái lát. Cho rau củ vừa sơ chế vào âu khoai tây.

Bước 2Trộn đều hỗn hợp bột, khoai tây và rau củ. Tiếp đó thêm phô mai vào trộn chung. Đun nóng dầu ăn trong chảo, múc từng muỗng hỗn hợp bột đã trộn vào chiên cho đến khi chín vàng đều hai mặt thì gắp ra đĩa.

Bước 3Món bánh không chỉ thơm ngon mà còn béo ngậy vị phô mai, khi ăn chấm với một chút nước tương thì thật là đã miệng.

Tại Tp. Cần Thơ và các tỉnh khu vực ĐBSCL, các bạn chọn học nghề nấu ăn có thể tìm hiểu chương trình học chi tiết tại Trường Đào tạo nghề Western với 100% thời gian tập trung vào thực hành và rèn luyện kỹ năng. Trong quá trình học, Nhà Trường sẽ bố trí việc làm tại các nhà hàng, khách sạn để học viên vừa học tập vừa có cơ hội cọ xát thực tế, tích lũy thu nhập và kinh nghiệm làm việc. Trường Đào tạo nghề Western cũng là trường được đánh giá tốt nhất về tay nghề và giá trị thực học của học viên khi làm việc. Trường Đào tạo nghề Western (Số 140, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phuờng Tân An, Quận Ninh Kiều Tp.Cần Thơ, Hotline: 1900.56.1267 – 0938.209.866, Website: www.western.edu.vnwww.dayngheamthuc.vn).