1900 561 267

Nghề Quản trị nhà hàng – khách sạn: 8 điều cần biết
16/03/2017
Học làm bánh kem hiện đại
09/04/2017

Nghề làm bánh kem: Nghề dễ học, dễ có việc làm

Khi xã hội ngày càng phát triển đời sống người dân ngày càng được cải thiện thì người ta chú ý hơn đến nhu cầu lễ lạt gia đình để vui vầy với người thân, bạn bè. Bên cạnh những mâm cỗ gia đình thì một chiếc bánh kem ghi lại ngày kỷ niệm là điều không thể thiếu. Do đó ngày càng có nhiều tiệm bánh kem ra đời, cạnh tranh lành mạnh với nhau về chất lượng và giá cả, cùng nhau thỏa mãn nhu cầu, thị hiếu của khách hàng. Cũng từ đó nghề làm bánh kem ra đời và cung ứng cho các tiệm bánh kem ngày càng nhiều trên thị trường hiện nay.

nghề làm bánh kemNghề làm bánh kem – Lớp học làm bánh kem tại Trường Western

Chiếc bánh kem được làm ra là cả một công trình nghệ thuật và người làm ra những chiếc bánh kem gần như là một nghệ sĩ chuyên nghiệp. Với trí tưởng tượng phong phú của mình, họ đã tạo nên những chiếc bánh gắn với nhiều hình ảnh thật bắt mắt, hấp dẫn khách hàng đủ mọi lứa tuổi.

 

Theo khảo sát thì nhiều tiệm bánh kem mọc lên nhưng không vì đó mà lo “ế” bởi nhu cầu hiện nay diễn ra ra hằng ngày. Vì thế mà nghề làm bánh kem đã góp phần giải quyết nhu cầu việc làm cho nhiều người với thu nhập cao và nghề làm bánh kem trở một nghề hot mà nhiều người lựa chọn theo học.

nghề làm bánh kemHọc nghề làm bánh kem để mở tiệm bánh kem

Thật vậy, nghề làm bánh kem luôn được đông đảo mọi người quan tâm và theo đuổi bởi đây là nghề không đòi hỏi trình độ học vấn, không cần quá nhiều vốn để đầu tư mà bạn vấn có thể đứng vững với nghề để lập nghiệp và mưu sinh, hơn thế nữa còn tạo niềm vui cho tất cả mọi người.

nghề làm bánh kemNghề làm bánh kem – Một số hình dạng bánh kem

Hy vọng đôi nét khái quát về nghề làm bánh kem sẽ giúp các bạn trẻ có được định hướng, mục tiêu rõ ràng khi chọn nghế nghiệp mình theo đuổi để đạt được thành công trong tương lai. Tại Tp.Cần Thơ và khu vực ĐBSCL, các bạn chọn học nghề làm bánh kem có thể tìm hiểu chương trình học tại Trường dạy nghề Western với 90% thời gian tập trung vào thực hành và rèn luyện kỹ năng, sỉ số mỗi lớp từ 10 – 12 học viên. 

 

Trong quá trình học, nhà trường sẽ bố trí việc làm tại các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh  kem đẳng cấp để học viên vừa học tập vừa có cơ hội cọ xát thực tế, tích lũy thu nhập và kinh nghiệm làm việc. Trường dạy nghề Western cũng là trường được đánh giá tốt nhất về tay nghề và giá trị thực học của học viên khi làm việc. Các chương trình học nghề làm bánh kem được quan tâm nhiều nhất tại Trường dạy nghề Western (tham khảo Website: www.dayngheamthuc.vn hoặc www.hocphache.vn).

Trường dạy nghề Western

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời