1900 561 267

Bếp chính Bếp Hoa nhà hàng phiên bản 2018: Độc đáo, đẳng cấp, học phí không thay đổi
09/05/2018
Chương trình đào tạo Nghiệp vụ Bếp Trưởng điều hành phiên bản 2018
28/05/2018

Bếp chính Bếp Việt nhà hàng phiên bản 2018: Nhiều nét sáng tạo, độc đáo, đẳng cấp, học phí không thay đổi

Học nấu ăn hiện nay đang là nhu cầu rất lớn của nhiều bạn trẻ và những người quan tâm đến việc tìm kiếm một nghề nghiệp ổn định và phát triển trong tương lai.  Chương trình Bếp chính bếp Việt được Trường Đào tạo nghề Western xây dựng nhằm đào tạo nên những Đầu bếp chuyên nghiệp, có kỹ năng làm việc tốt tại bộ phận bếp của các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch tại Việt Nam… và cả nước ngoài.

Tại Western học viên được học với các Bếp Trưởng hàng đầu tại Việt Nam, những Bếp Trưởng đến từ Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn. Kết thúc khóa học học viên được thực tập và có nhiều cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao.

I.  ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP CHÍNH BẾP VIỆT:

Ẩm thực Việt Nam được cả thế giới biết đến nhờ vào tài năng của những Đầu bếp Việt Nam tài hoa đã làm nên những món ăn thuần Việt kết hợp với những tinh hoa của các món ăn Phương Tây và Phương Đông.

Tham gia chương trình này, học viên được học rất nhiều về kỹ năng chế biến các món ăn Việt Nam đang thịnh hành hiện nay tại hầu hết các Nhà hàng trung cấp và cao cấp, đảm bảo việc ứng dụng vào thực tế tốt.

Bếp chính Bếp Việt  – Học nấu tại tại Trường Western để trở thành những Đầu bếp chuyên nghiệp

II. THỜI GIAN ĐÀO TẠO BẾP CHÍNH BẾP VIỆT:
  • Thời gian: 4 tháng (từ 1 đến 2 tháng thực tập thực tế)
  • Học viên chọn 1 trong 2 ca học hoặc chọn 1 trong 3 buổi học

III. CHỨNG CHÌ TỐT NGHIỆP BẾP CHÍNH BẾP VIỆT NHÀ HÀNG:

Chứng chỉ sơ cấp nghề Bếp chính Bếp Việt nhà hàng do Trường Đào tạo nghề Western cấp theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

Chứng chỉ đào tạo Course of Professional Vietnamese Culinary Arts bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Đào tạo nghề WesternHội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn hoặc Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

IV. HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP CHÍNH BẾP VIỆT:

  • Học phí: 15.000.000 VNĐ/toàn bộ chương trình 4 tháng
  • Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục bếp, không bao gồm chi phí nguyên liệu các buổi thi.
  • Ưu đãi học phí cho các đối tượng gia đình nghèo (giảm 20% học phí).
  • Bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề sẽ được giảm 50% học miễn phí.
V. NỘI DUNG CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP CHÍNH BẾP VIỆT:

VI. SẢN PHẨM CỦA HỌC VIÊN CÁC LỚP BẾP CHÍNH BẾP VIỆT TẠI TRƯỜNG WESTERN:

Bếp chính Bếp Việt  – Sản phẩm cắt tỉa của học viên Western

Bếp chính Bếp Việt – Học viên Western thực hành món gỏi, cuốn

Bếp chính Bếp Việt – Học viên Western thực hành Set cơm Bắc – Nam

Bếp chính Bếp Việt – Học viên Western thực hành món nướng

Bếp chính Bếp Việt – Học viên Western thực hành món chiên, xào, quay

Bếp chính Bếp Việt – Học viên Western thực hành món chưng, om, rang

Bếp chính Bếp Việt – Học viên Western thực hành món hầm, tiềm, lẩu

Bếp chính Bếp Việt – Thầy Nguyễn Văn Tẩn (P.Hiệu Trưởng Trường CĐ iSPACE) giảng dạy kỹ năng nghề nghiệp 

Trường Đào tạo nghề Western

Bếp chính Bếp Việt nhà hàng phiên bản 2018: Nhiều nét sáng tạo, độc đáo, đẳng cấp, học phí không thay đổi
5 (100%) 1 vote

Trả lời