10/04/2018

Bếp chuyên nghiệp Quốc tế phiên bản 2018: Bổ sung thêm Bếp Nhật – Hàn, học phí không thay đổi

I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH BẾP CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ: Chương trình Bếp Chuyên Nghiệp Quốc tế là chương trình đào tạo bếp chuyên nghiệp tốt nhất tại Việt Nam, nhằm đào tạo những Đầu bếp chuyên nghiệp đẳng cấp, có đầy đủ kiến thức cùng kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt, có khả năng làm việc tại các Bếp Nhà hàng, Khách sạn cao cấp tại Việt Nam và thế giới. BẾP CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ Chương trình đào tạo chất lượng cao và đẳng cấp tại Việt Nam Thời lượng: 8,5 tháng (bao gồm 6,5 tháng học tại trường và […]
02/04/2018

Pha chế chuyên nghiệp phiên bản 2018: Khóa đào tạo dành cho chủ quán nước, học phí không thay đổi

2Đây là chương trình đào tạo dành cho những Chủ quán cà phê có nhu cầu nâng cao đẳng cấp các loại thức uống, tạo sự khác biệt cho mô hình kinh doanh của mình hoặc các bạn học viên có ý định đầu tư lớn các mô hình Quán Café, Quán Trà sữa cao cấp… Pha chế chuyên nghiệp – Các loại thức uống hiện đại và đang thịnh hành, yêu thích được học tại Western I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: Tham gia Chương trình này, Học viên được học các loại thức uống không cồn thông […]
02/04/2018

Pha chế tổng hợp phiên bản 2018: Cập nhật nhiều dòng thức uống mới và hiện đại, học phí không thay đổi

Chương trình đào tạo “Pha chế tổng hợp phiên bản 2018” tại Trường Đào tạo nghề Western là Chương trình đào tạo nghề pha chế các loại thức uống không cồn tốt nhất hiện nay tại Việt Nam được thiết kết bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực pha chế tại Việt Nam. Hàng ngàn Học viên đã và đang theo học Khóa đào tạo “Pha chế tổng hợp” tại Western, tỉ lệ thành công rất lớn sau khi ra trường. Năm 2018, Trường Đào tạo nghề Western triển khai Chương trình đào tạo “Pha chế tổng hợp phiên bản 2018” cập nhật nhiều […]
01/04/2018

Chương trình đào tạo bánh Nhật Bản phiên bản 2018: Chất lượng, đẳng cấp, học phí không thay đổi

Sự khác biệt trong cách chế biến tạo nên hương vị tinh tế, màu sắc tự nhiên và kiểu dáng thanh thoát đã giúp Bánh Nhật Bản đang dần chiếm ưu thế cạnh tranh với các loại Bánh Âu trên thị trường Việt Nam. Trong những năm trở lại đây, Bánh Nhật Bản trở nên “hot” hơn bao giờ hết, thúc đẩy nhu cầu về Bánh Nhật Bản và thợ làm Bánh Nhật Bản trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp tăng lên, mở ra những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời cho những ai đam mê và yêu […]
01/04/2018
dạy làm bánh

Chương trình đào tạo Bánh tổng hợp phiên bản 2018: Cập nhật nhiều dòng bánh Âu hiện đại, đẳng cấp, học phí không thay đổi

I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: Chương trình đào tạo bánh tổng hợp được Trường Đào tạo nghề Western thiết kế đặc biệt, chọn lọc những loại bánh đặc sắc nhất đưa vào giảng dạy. Chương trình này giúp các học viên tham gia có đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc tại các doanh nghiệp kinh doanh về bánh đẳng cấp, Nhà hàng – Khách sạn chuẩn 3 sao trở lên hoặc có thể khởi nghiệp. Chương trình đào tạo bánh tổng hợp – những sản phẩm của lớp bánh tổng hợp tại Trường Western II. THỜI GIAN ĐÀO TẠO: […]
30/03/2018

Học pha chế ở Cần Thơ: Phát cuồng vì đồ ăn thức uống, giới trẻ Việt Nam cũng chỉ ‘kế thừa’ trào lưu thế giới

Học pha chế ở Cần Thơ – “Cơn lốc” trà sữa vẫn đang ‘làm mưa làm gió’ tại Việt Nam và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nên có câu hỏi đặt ra là, giới trẻ thế giới có trào lưu phát cuồng vì một cái gì đó: Không giống như đa số trào lưu ăn uống khác, từ mì bay đến mì cay 7 cấp độ… đa phần đều nổi lên rồi nhanh chóng hạ nhiệt. Riêng trà sữa đã làm “điên đảo” giới trẻ Việt Nam suốt năm qua và chưa có dấu hiệu ngừng lại. Khái niệm […]
30/03/2018

Học nấu ăn ở Cần Thơ: 5 xu hướng ẩm thực sẽ lên ngôi trong năm 2018

Đây là kết quả từ cuộc khảo sát hơn 2.000 khách hàng trên số liệu thống kê bán hàng của Tập đoàn Waitrose Food & Drink và đánh giá phân tích của các chuyên gia trong lĩnh vực mua sắm, ẩm thực cũng như những thói quen trong nấu nướng. Năm ngoái, bản báo cáo thường niên của Waitrose đã dự đoán món salad gỏi cá Hawaii cùng với đồ ăn nhẹ, sữa chua và cocktail rau củ, nước ép dưa hấu sẽ tạo lên cú hích lớn trong năm 2017 và điều đó đã được chứng thực trong năm […]
30/03/2018

Học nấu ăn ở Cần Thơ: Những xu hướng ẩm thực lên ngôi năm 2018

Nấu một món ăn ngon cần nhiều yếu tố và một trong những yếu tố không kém phần quan trọng chính là nắm bắt xu hướng ẩm thực. Do đó, một số xu hướng ẩm thực được cho là “Làm mưa làm gió” năm 2018 dưới đây chắc chắn sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Học nấu ăn ở Cần Thơ – Chiên không dầu tất cả mọi thứ: Nấu nướng bằng nồi chiên không dầu (air fryer) là chủ đề cực xôm tụ trên các nhóm nấu ăn vào nửa cuối năm 2017 và sẽ còn rất […]
30/03/2018

Học pha chế ở Cần Thơ: Xu hướng đồ uống toàn cần cho năm 2018

Theo các chuyên gia phân tích, xu hướng đồ uống toàn cầu cho năm 2018 sẽ chú trọng đến những sản phẩm minh bạch, được truy xuất nguồn gốc rõ ràng. Ngoài ra, những thức uống giúp giải quyết nhu cầu dinh dưỡng và thể chất luôn là ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng. Các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên mang đến nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, đặc biệt là vóc dáng được dự đoán sẽ được yêu thích hơn nữa. Điểm lại năm 2017 vừa qua, bạn sẽ nhìn thấy có rất […]
28/03/2018

Chương trình nâng tầm chất lượng Đầu bếp chuyên nghiệp Quốc tế lần 5

Chương trình Nâng tầm chất lượng đào tạo “Đầu bếp chuyên nghiệp Quốc tế” được thiết lập với mục tiêu đào tạo theo chuẩn Quốc tế và gia tăng giá trị nghề nghiệp của học viên tại Trường Đào tạo nghề Western. Mang đến cơ hội việc làm trong và ngoài nước cho các bạn học viên ngay sau khi tốt nghiệp. Ngày 24/03/2018, Trường Đào tạo nghề Western chính thức tổ chức Chương trình Nâng tầm chất lượng đào tạo “Đầu bếp chuyên nghiệp Quốc tế” lần 5. Đây là chương trình nằm trong chuỗi Chương trình “NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG – […]