Lễ tốt nghiệp là một trong những sự kiện quan trọng của đời người, từ đây chúng ta bước qua một giai đoạn mới với nhiều cơ hội và thách thức. Ngày tốt nghiệp là ngày sinh viên vỡ òa trong niềm vui và hạnh phúc cùng gia đình, bạn bè sau một thời gian miệt mài nỗ lực nơi giảng đường. Hòa vào niềm vui chung của các sinh viên tốt nghiệp, Trường Trung cấp Hồng Hà Cần Thơ và Trường Đào tạo ẩm thực Western long trọng tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp Trung cấp chất lượng cao niên khoá 2022 – 2024 vào lúc 08g00 ngày 19/11/2024 tại Hội trường lầu 7 Nhà hàng – Khách sạn Ninh Kiều 2. Buổi lễ hân hạnh đón tiếp: Ông Lê Thanh Phong (Phó Chủ tịch Thường trực HHDL ĐBSCL), Bà Trần Hồng Cúc (Phó Trưởng Phòng Lao Động – Sở Lao Đông, Thương Binh và Xã Hội Tp.Cần Thơ), ThS. Nguyễn Phú Duy Tiến (Hiệu Trưởng Trung cấp Hồng Hà Cần Thơ), ThS. Nguyễn Lộc (Chủ tịch Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL, Hiệu Trưởng Đào tạo ẩm thực Western), Bà Trần Thị Hiền Minh (Nghệ nhân ẩm thực, Master chef Thế giới) và tập thể Cán bộ – Giảng viên, quý phụ huynh và sinh viên – học viên Trường Western, Trường Hồng Hà đến tham dự và chia vui cùng buổi lễ.
Quý đại biểu và các bạn tân Đầu bếp chuyên nghiệp tham dự lễ Tốt nghiệp
ThS. Nguyễn Phú Duy Tiến trao bằng tốt nghiệp cho các bạn tân Đầu bếp chuyên nghiệp
Từ năm 2013, Trường Western được biết đến là một trường có thế mạnh về đào tạo nhân lực ngành ẩm thực và pha chế thức uống. Phương pháp giảng dạy là thao luyện thực tế trên hệ thống xưởng thực hành đẳng cấp. Đội ngũ giảng viên tại Trường Western là những chuyên gia đang trực tiếp làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn lớn trên cả nước. Như vậy Lớp Trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn khoá 6 đã tốt nghiệp, cũng đồng nghĩa Western và Hồng Hà đã cho ra lò 6 khoá Đào tạo Đầu bếp chuyên nghiệp bậc Trung cấp, với Phương châm: “Liên kết – Phát triển – Bền vững”, chúng tôi tin tưởng rằng sự kết này luôn bền vững và ngày càng phát triển và tiếp tục cho ra lò nhiều hơn nữa Đầu bếp chuyên nghiệp bậc trung cấp nhằm cung ứng cho thị trường lao động ĐBSCL và cả nước.
ThS. Nguyễn Phú Duy Tiến khen thưởng cho các bạn tân Đầu bếp chuyên nghiệp xuất sắc
Đến tham dự buổi lễ hôm nay, lãnh đạo Như Tín Group đã trao 12 suất học bổng du học nghề tại nước Đức dành cho sinh viên khoá 6 nghề Kỹ thuật chế biến món ăn tại TrườngWestern. Bao gồm: 2 suất học bổng toàn phần với tổng giá trị lên đến 1 tỷ VNĐ (Miễn phí 100% học phí và ký túc xá), 3 suất học bổng trị giá 10 triệu VNĐ, 7 suất học bổng trị giá 3 triệu VNĐ.
Ông Huỳnh Hữu Nghĩa, Bà Trần Hồng Cúc, ThS. Nguyễn Phú Duy Tiến, ThS. Nguyễn Lộc trao học bổng du học Đức
Lãnh đạo Trường chụp ảnh lưu niệm với phụ huynh và các bạn tân Đầu bếp chuyên nghiệp
Trường Đào tạo ẩm thực Western
Trả lời