1900 561 267

Đầu bếp Võ Hoàng Nhân: Từ “Cậu bé làm cá” đến danh hiệu Đầu bếp Đỉnh
04/08/2017
Cô Bùi Thị Sương: Cố vấn chuyên môn Trường Đào tạo nghề Western
04/08/2017

Cô Trần Thị Hiền Minh: Cố vấn chuyên môn Trường Đào tạo nghề Western

Cô Trần Thị Hiền Minh là một trong những chuyên gia Bánh hàng đầu tại Việt Nam – tốt nghiệp ĐH Y Dược song cô lại theo đuổi đam mê với nghề làm bánh. Hiện cô đang là cộng tác viên tổng đài 1080, giảng viên bánh hàng đầu tại các trường ĐH, trường dạy ẩm thực tại TP.HCM. Đồng thời, Cô Trần Thị Hiền Minh là Chủ nhiệm câu lạc bộ bếp bánh Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn.

Năm 2002, theo nguyện vọng của gia đình, Cô tốt nghiệp trường Đại học Y Dược, sau đó công tác tại một công ty dược. Nhưng niềm đam mê về Nghề Bếp nhất là tình yêu đối với các loại bánh chưa bao giờ tắt. Vì vậy, Cô đã đăng ký khóa học Bánh Âu tại trường trung cấp du lịch và khách sạn Saigon Tourist năm 2009 và nhận chứng chỉ loại xuất sắc. Từ đó, Cô bắt đầu theo đuổi niềm đam mê của mình. Cô quan niệm thành công là không bao giờ từ bỏ.

Quá trình và kinh nghiệm làm việc:

  • 2002-2004: Làm việc tại Công ty Dược Trade Wind Asia
  • 2004-2008: Kinh doanh dịch vụ ăn uống
  • 2008-2010: Cộng tác viên cho tổng đài 1080- chuyên mục Tư vấn nữ công gia chánh
  • 2010-2011: Giảng dạy tại trường Saigon Tourist
  • 2011-2013: Giảng dạy trường dạy nghề làm bánh Tân Nhất Hương, Unifood, cộng tác dạy nấu ăn trong chuyên mục “Thành phố hôm nay, vui sống mỗi ngày…”
  • 2013-nay: Giảng dạy tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành- khoa Công nghệ thực phẩm, giảng dạy các loại bánh Âu, Á, xôi chè và các món ăn truyền thống Việt Nam.

Hiện cô là Chủ nhiệm Câu lạc bộ bếp Bánh Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn và đang giảng dạy các chương trình học làm bánh tổng hợp, học làm bánh cao cấp, học làm bánh Truyền thống Việt Nam.

 

Trường Đào tạo nghề Western

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời