1900 561 267

Cô gái truyền cảm hứng nghề bếp
12/03/2018
Trường Đào tạo nghề Western chính thức khai trương chi nhánh Tây Ninh
24/03/2018

Địa điểm học pha chế tại Cần Thơ và Đồng bằng sông Cửu Long

Với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, xã hội, du lịch và ẩm thực. Đi đôi với sự phát triển đó là sự xuất hiện của nhiều nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, Bar, những quán cafe, quán nước, quán trà sữa đẳng cấp…, từ đó đã dẫn đến tình trạng thiếu nhân lực nghề pha chế. Hiện nay chưa có nhiều đơn vị dạy pha chế chuyên nghiệp với chương trình dạy nghề bài bản và chất lượng ở Cần Thơ cũng như các tỉnh miền Tây, nhu cầu có một địa điểm dạy nghề pha chế ở Cần Thơ để đào tạo nguồn nhân lực nghề pha chế tại chỗ để đáp ứng sự thiếu hụt đó là rất bức thiết. Trước tình hình đó, Trường Đào tạo nghề Western đã mở Trường Đào tạo nghề pha chế ở Cần Thơ để đào tạo nguồn nhân lực nghề pha chế tại chỗ để đáp ứng sự thiếu hụt đó. Trường Đào tạo nghề Western là địa điểm để các bạn yêu thích nghề pha chế thức uống có thể theo học, phát triển nghề nghiệp và mở ra cơ hội cho những ai mong muốn kinh doanh các mô hình khởi nghiệp nghề pha chế thức uống.

Địa điểm học pha chế tại Cần Thơ – Đồng bằng sông Cửu Long:

Để trở một nhân viên pha chế chuyên nghiệp, bạn cần được đào tạo bài bản, cần có kiến thức cơ bản về các công thức, phương pháp, quy trình pha chế, nguồn gốc xuất sứ, cách thưởng thức các loại đồ uống. Nếu bạn muốn trở thành một nhân viên pha chế chuyên nghiệp bước đầu tiên là tìm địa điểm học pha chế uy tín, đảm bảo chất lượng.

Trường Đào tạo nghề Western – Địa điểm học pha chế tại Cần Thơ

Trường Western hiện đang có các khóa đào tạo về:

  1. Bếp Trưởng Việt – Âu – Hoa – Nhật
  2. Bếp chính Bếp Việt
  3. Bếp chính bếp Nhật
  4. Bếp chính Bếp Âu
  5. Bếp chính Bếp Hoa
  6. Bếp chính Bếp chay
  7. Bếp căn bản Việt – Âu – Hoa – Nhật
  8. Đầu bếp chuyên nghiệp quốc tế
  9. Pha chế Bartender, Barista
  10. Và các khóa đào tạo đặc biệt, đào tạo bí quyết khác

Trường Đào tạo nghề Western – Địa điểm học pha chế tại Cần Thơ

Học viên sẽ được học pha chế với các Thầy Cô nổi tiếng trong nghề pha chế, có nhiều năm kinh nghiệm, được giới chuyên môn đánh giá cao.

Giáo trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế, giúp cho học viên có thể nắm bắt được những phương pháp pha chế tiên tiến, các dòng thức uống hiện đại có mặt trên thị trường hiện nay và bắt kịp với xu hướng phát triển của thế giới.

Trường Đào tạo nghề Western – Địa điểm học pha chế tại Cần Thơ

Bên cạnh đó, phòng học thực hành của Trường Đào tạo nghề Western đảm bảo cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn với đầy đủ thiết bị, giúp học viên có thể học tập tốt nhất cũng như nhanh chóng thích nghi, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường và đi làm.

Trường Đào tạo nghề Western luôn cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo. Học viên sau khi ra trường có thể thuần thục các kỹ năng của một chuyên viên pha chế chuyên nghiệp, dễ dàng tìm cho mình được một công việc tại các nhà hàng, khách sạn, quán nước đẳng cấp vốn luôn có yêu cầu kỹ thuật nghề  pha chế cao.

Trường Đào tạo nghề Western – Địa điểm học pha chế tại Cần Thơ

Ngay từ bây giờ, các bạn yêu thích học nghề pha chế có thể liên hệ ngay với Trường đào tạo Western để bắt đầu đăng ký các khóa học pha chế để chuẩn bị sẵn sàng nắm bắt tương lai cho chính mình!

 

Trường Đào tạo nghề Western

 

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời