Học làm bánh ở Cần Thơ và Rạch Giá: Burger thịt xông khói và nấm là món ăn thích hợp cho buổi sáng nhanh, dễ làm mà không mất quá nhiều thời gian của bạn nhưng vẫn cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng.
1. Nguyên liệu làm burger thịt xông khói và nấm:
2. Cách làm burger thịt xông khói và nấm:
Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu đã chuẩn bị. Vỏ bánh burger cắt đôi. Rau xà lách ngâm muối, rửa sạch. Hành tây cắt tròn vừa đủ, đem ngâm nước đá để bớt mùi hăng. Nấm ngâm nước, rửa sạch và cắt nhỏ.
Bước 2: Cho chảo lên bếp áp chảo thịt xông khói mềm hoặc giòn tùy theo sở thích. Dùng lại dầu ra từ thịt xông khói, bỏ nấm vào chảo đảo sơ thêm chút muối và tiêu. Trứng có thể chiên ốp la hoặc trứng đánh tùy theo sở thích, theo mình trứng ốp là sẽ ngon hơn nha. Cho sốt phô mai con bò cười lên 2 bề mặt bánh. Tiếp đến là xà lách, hành tây, thịt xông khói, nấm và trứng ốp la.
Bước 3: Vậy là bạn đã có 1 chiếc burger ngon miệng cho buổi sáng. Trứng ốp la béo ngậy cùng vị thơm của nấm và giòn rụm của thịt xông khói, có thể ăn liền hai cái mà không ngán luôn đó.
Trường Đào tạo nghề Western
Trả lời