1900 561 267

Pha chế chuyên nghiệp chất lượng cao
20/09/2018
Lễ trao bằng tốt nghiệp và chào đón năm học mới 2018 – 2019: Sự kiện đặc biệt của học viên – sinh viên Trường Đào tạo nghề Western
12/11/2018

Học nấu ăn ở Cần Thơ: Chương trình giao lưu với Đầu bếp Phạm Sơn Vương – Chuyên gia ẩm thực Nhật Bản, Chủ tịch Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn

Học nấu ăn ở Cần Thơ: Chương trình giao lưu với các Đầu bếp nổi tiếng được thiết lập với mục tiêu giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và gia tăng giá trị nghề nghiệp của học viên tại Trường Đào tạo nghề Western. Mang đến cơ hội cho các bạn học viên tiếp cận những kinh nghiệm thực tế từ những Đầu bếp nổi tiếng trong và ngoài nước.

Ngày 16/10/2018, Trường Đào tạo nghề Western chính thức tổ chức Chương trình giao lưu với các Đầu bếp nổi tiếng lần 7 với chủ đề “Cùng Kikkoman khám phá ẩm thực Nhật Bản” chương trình nhận được sự tài trợ của Nhãn hàng nước tương KIKKOMAN (Thương hiệu Nhật Bản). Đây là chương trình nằm trong chuỗi Chương trình NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG – KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ được kết hợp giữa Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn, Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL và Trường Đào tạo nghề Western. Tham dự đợt giao lưu lần này là các bạn học viên các lớp Bếp Trưởng, Bếp Quốc tế, Bếp chính… đã và đang theo học tại Trường Đào tạo nghề Western với số lượng trên 100 bạn.

 

Học nấu ăn ở Cần Thơ: Đầu bếp Phạm Sơn Vương chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn học viên Western

Chương trình giao lưu với các Đầu bếp nổi tiếng lần 7 với chủ đề “Cùng Kikkoman khám phá ẩm thực Nhật Bản” chương trình nhận được sự tài trợ của nhãn hàng KIKKOMAN (Nhãn hiệu nước tương Nhật Bản) được tổ chức giao lưu trực tiếp giữa Đầu bếp Phạm Sơn Vương (Chuyên gia ẩm thực Nhật Bản, Chủ tịch Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn) với các bạn học viên các lớp Bếp trưởng, Bếp Quốc tế, Bếp chính… đã và đang theo học tại Trường Đào tạo nghề Western. Tại buổi giao lưu các bạn học viên Western được Đầu bếp Phạm Sơn Vương chia sẻ về văn hóa ẩm thực Nhật Bản, kinh nghiệm làm việc tại các Nhà hàng Nhật Bản đẳng cấp, cơ hội việc làm tại Nhật Bản của Nghề Đầu bếp hiện nay. Đặc biệt, tại buổi giao lưu các bạn còn được Đầu bếp Phạm Sơn Vương hướng dẫn cách chọn nguyên liệu và chế biến món ăn Nhật Bản theo phong cách hiện đại và tham gia Hội thi “Cùng Kikkoman chế biến ẩm thực Nhật Bản” với 20 đội tham dự thi (Mỗi đội 3 bạn). Kết quả: Giải nhất nhóm 6 (Gồm các bạn Lê Thị Thúy Nga, Đặng Công Vinh, Lương Minh Tuấn), Giải nhì nhóm 9 (Gồm các bạn Lê Minh Nhí, Bùi Thị Ngọc Hân, Phạm Khánh Đăng) và Giải ba nhóm 2 (Gồm các bạn Nguyễn Mai Phương Anh, Hứa Ngọc Hồng, Nguyễn Tuấn Tú). Kết thúc buổi giao lưu, các bạn học viên Western vô cùng cảm ơn những chia sẽ vô cùng quý báu từ Đầu bếp Phạm Sơn Vương và từ Đầu bếp Phạm Sơn Vương các bạn đã học hỏi thêm được rất nhiều kinh nghiệm từ Nghề Đầu bếp và được tham gia hội thi “Đồng hành cùng văn hóa ẩm thực Nhật Bản”. Đặc biệt kinh nghiệm làm Bếp trưởng ở Nhật Bản và lòng say mê nghề bếp không lùi bước trước những khó khăn trở ngại.

Học nấu ăn ở Cần Thơ: Đầu bếp Phạm Sơn Vương đang chia sẽ trực tiếp kinh nghiệm với các bạn học viên Western

Học nấu ăn ở Cần Thơ: Đầu bếp Phạm Sơn Vương đang hướng dẫn chế biến món ăn Nhật Bản theo phong cách hiện đại

Học nấu ăn ở Cần Thơ: Các bạn học viên Western tham dự Hội thi “Cùng Kikkoman chế biến ẩm thực Nhật Bản”

Học nấu ăn ở Cần Thơ: Giải nhất nhóm 6 (Gồm các bạn Lê Thị Thúy Nga, Đặng Công Vinh, Lương Minh Tuấn)

Học nấu ăn ở Cần Thơ: Giải nhì nhóm 9 (Gồm các bạn Lê Minh Nhí, Bùi Thị Ngọc Hân, Phạm Khánh Đăng)

Học nấu ăn ở Cần Thơ: Giải ba nhóm 2 (Gồm các bạn Nguyễn Mai Phương Anh, Hứa Ngọc Hồng, Nguyễn Tuấn Tú)

Chương trình giao lưu trực tiếp với Đầu bếp Phạm Sơn Vương (Chuyên gia ẩm thực Nhật Bản, Chủ tịch Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn) nhằm giúp các bạn học viên Western học hỏi kinh nghiệm và các yếu tố để trở thành Đầu bếp chuyên nghiệp từ những Đầu bếp nổi tiếng hiện nay tại Việt Nam. Đây là kết quả bước đầu đánh dấu sự thành công của Chương trình giao lưu với Chuyên gia nổi tiếng nổi tiếng nói riêng và chuỗi Chương trình NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG – KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ của Trường Đào tạo nghề Western. Hãy cùng chờ đón chương trình lần 8 dành cho các bạn học viên các lớp Bếp bánh với việc giao lưu trực tiếp với Thầy Nguyễn Kính Đức (Chuyên gia làm bánh theo phong cách Nhật Bản hàng đầu Việt Nam) và Chương trình lần 9 dành cho các bạn học các lớp Bếp Trưởng, Bếp Quốc tế, Bếp chính… với việc giao lưu trực tiếp với Cô Nguyễn Thị Thu Tâm (Chuyên gia ẩm thực Châu Âu, Phó Chủ tịch Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn).

Những hình ảnh tại buổi giao lưu và sản phẩm của các bạn học viên Trường Western:

Tại Tp. Cần Thơ và các tỉnh khu vực ĐBSCL, các bạn chọn học nghề nấu ăn có thể tìm hiểu chương trình học chi tiết tại Trường Đào tạo nghề Western với 90% thời gian tập trung vào thực hành và rèn luyện kỹ năng. Trong quá trình học, nhà trường sẽ bố trí việc làm tại các nhà hàng, khách sạn để học viên vừa học tập vừa có cơ hội cọ xát thực tế, tích lũy thu nhập và kinh nghiệm làm việc. Trường Đào tạo nghề Western cũng là trường được đánh giá tốt nhất về tay nghề và giá trị thực học của học viên khi làm việc. Trường Đào tạo nghề Western (Số 140, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phuờng An Hội, Quận Ninh Kiều Tp.Cần Thơ, Hotline: 1900 561267 – 0938.209.866, Website: www.western.edu.vnwww.dayngheamthuc.vn).

Trường Đào tạo nghề Western

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời