1900 561 267

Học nấu ăn ở Cần Thơ: Giải pháp vừa an toàn vừa tiết kiệm chi phí
01/09/2016
Lớp học nấu ăn ở Cần Thơ
01/09/2016

Học nấu ăn ở Cần Thơ

Thành phố Cần Thơ ngày hôm nay đã phát triển thành một thành phố sầm uất. Đi đôi với sự phát triển đó là sự xuất hiện của nhiều nhà hàng, khách sạn, khu du lịch. Từ đó, đã xuất hiện tình trạng thiếu nhân lực nghề bếp. Trước tình hình đó, Trường Đào tạo nghề Western đã mở Trường Đào tạo “Học nấu ăn ở Cần Thơ“.

Mở lớp học nấu ăn ở Cần Thơ đáp ứng nhu cầu bức thiết:

Hiện nay, theo con số thống kê được, trên địa bàn Cần Thơ hiện có hơn 500 nhà hàng, khách sạn, và các địa điểm ăn uống lớn nhỏ, nhưng nhu cầu nhân lực nghề bếp không đáp ứng đủ.

Có 2 nguyên nhân có thể lý giải cho vấn đề này: thứ nhất, nguồn nhân lực không được Học nấu ăn ở Cần Thơ một cách bài bản, chủ yếu là tự học, tự mò. Chính vì vậy, họ không đủ khả năng để làm việc tại các nhà hàng, khách sạn thường có yêu cầu cao về nghề bếp. 

Thành phố Cần Thơ đang trên đà phát triển rất nhanh

Thứ hai, hiện nay chưa có bất kỳ một Trường Đào tạo Học nấu ăn ở Cần Thơ nào chuyên nghiệp. Hầu hết nhân lực đều lên Sài Gòn tham gia học nấu ăn tại các Trường chuyên nghiệp, một khi họ đã lên Sài Gòn thì cơ hội mở ra rất nhiều, ít ai quay trở lại Cần Thơ để làm việc.

Trường Đào tạo nghề Western mở lớp dạy học nấu ăn ở Cần Thơ:

Đứng trước nhu cầu bức thiết đó, Trường Đào tạo nghề Western chính thức tổ chức đào tạo Học nấu ăn ở Cần ThơTrường Đào tạo nghề Western là một trường dạy học nấu ăn có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo ẩm thực.

Chất lượng đào tạo của Trường đã được xã hội công nhận thông qua dấu ấn sinh viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp, có phẩm chất duy trì thái độ phát triển bản thân sau khi ra Trường và khả năng thành công cao.

Lớp Bếp chính bếp Việt  của Trường Western  

Trường Western hiện đang có các khóa đào tạo về:

  1. Bếp Trưởng Việt – Âu – Hoa – Nhật
  2. Bếp chính Bếp Việt
  3. Bếp chính bếp Nhật
  4. Bếp chính Bếp Âu
  5. Bếp chính Bếp Hoa
  6. Bếp chính Bếp chay
  7. Bếp căn bản Việt – Âu – Hoa – Nhật
  8. Đầu bếp chuyên nghiệp quốc tế
  9. Pha chế Bartender, Barista
  10. Và các khóa đào tạo đặc biệt, đào tạo bí quyết khác 

Tại Trường, học viên sẽ được học nấu ăn với các Thầy Cô nổi tiếng trong nghề bếp, có nhiều năm kinh nghiệm, và được giới chuyên môn đánh giá cao.

Ngoài ra, giáo trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn Úc, giúp cho học viên có thể nắm bắt được những phương pháp nấu ăn tiên tiến, hiện đại, bắt kịp với xu hướng phát triển của thế giới.

Trường dạy học nấu ăn ở Cần Thơ đảm bảo cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, để học viên có điều kiện thực hành tốt nhất. Thêm vào đó, tất cả các phòng học, bàn ghế, hệ thống bếp, trang thiết bị cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp học viên có thể thực hành một cách đúng quy trình và tiện lợi. Trường luôn thực hiện nhiều biện pháp để đảm bảo sự an toàn và sức khỏe của các học viên.

Trường Đào tạo nghề Western luôn cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo. Học viên sau khi ra trường có thể thuần thục các kỹ năng bếp, dễ dàng tìm cho mình được một công việc tại các nhà hàng, khách sạn vốn luôn có yêu cầu kỹ thuật nghề  bếp cao.

Lựa chọn Học nấu ăn ở Cần Thơ để chọn cho mình cho mình một nghề nghiệp ổn định và tương lai tươi sáng ngay tại quê nhà.

                                                                Trường Đào tạo nghề Western

5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời