1900 561 267

Western hợp tác chiến lược cùng CLB Kỷ lục gia Ẩm thực Việt Nam
01/07/2021
Bột rau má đậu xanh (Ngon & Lành)
14/08/2021

Ở nhà vẫn không chán với trà sữa Matcha 3 in 1 của Cozy

Những ngày ngại ra đường nhưng không muốn sự nhàm chán, có ngay TRÀ SỮA MATCHA 3 IN 1 COZY – sản phẩm tiện lợi và thích nghi được với mọi công thức pha chế hay chế biến. Sự kết hợp cân đối giữa sữa, đường và bột matcha chuẩn “healthy” sẽ giúp bạn tăng cường miễn dịch, hỗ trợ giảm cân, giúp thư giản tinh thần, …và đặc biệt là khả năng chống oxi hóa. 

Inbox ngay cho Cozy để nhận ngay những thông tin, chia sẻ hữu ích nha. Và tất nhiên vẫn không quên chủ động phòng ngừa – đẩy tinh thần cảnh giác với dịch bạn nhé!

Đặt mua sản phẩm Trà Sữa Matcha 3 In 1 và tìm hiểu các công thức hấp dẫn của Cozy tại: https://www.facebook.com/Tracozy

Tại Tp. Cần Thơ và các tỉnh khu vực ĐBSCL, các  bạn chọn học nghề pha chế có thể tìm hiểu chương trình học chi tiết tại Trường Đào tạo nghề Western với 100% thời gian tập trung vào thực hành và rèn luyện kỹ năng. Trong quá trình học, Nhà Trường sẽ bố trí việc làm tại các nhà hàng, khách sạn để học viên vừa học tập vừa có cơ hội cọ xát thực tế, tích lũy thu nhập và kinh nghiệm làm việc. Trường Đào tạo nghề Western cũng là trường được đánh giá tốt nhất về tay nghề và giá trị thực học của học viên khi làm việc. Trường Đào tạo nghề Western (Số 140, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phuờng Tân An, Quận Ninh Kiều Tp.Cần Thơ, Hotline: 1900.56.1267 – 0938.209.866, Website: www.western.edu.vnwww.dayngheamthuc.vn).

Trường Đào tạo nghề Western

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời