Đại hội Hiệp hội Du lịch Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ IV (2022-2027) thành công tốt đẹp
16/04/2022
Ngày mới đầy hứng khởi cùng COZY: Cho cuộc sống thêm nhiều màu sắc
04/06/2022

Thanh nhiệt ngày hè cùng trà Nhãn Vàng Cozy

Hè đến rồi, tìm ngay thức uống giải nhiệt đánh bay cái nắng hanh hanh ngay thôi nào!

Bí quyết không bí mật của nhà Cozy đó chính là lựa chọn 1 thức uống giải giát, nhiều vitamin và tốt cho sức khỏe. Trà Nhãn Vàng luôn là lựa chọn hàng đầu cho các thức uống pha chế, không chỉ vị trà đen đậm đà với màu nâu sẫm đặc trưng, mà chúng còn tạo nên hương vị tuyệt vời khi kết hợp với các nguyên liệu thiên nhiên khác.

Hãy cùng Cozy tham khảo các thức uống từ trà qua link bên dưới này nhé!

Link: https://www.youtube.com/channel/UChyhO3mVWApCgoZREZZPoDA

Tại Tp. Cần Thơ và các tỉnh khu vực ĐBSCL, các  bạn chọn học nghề pha chế có thể tìm hiểu chương trình học chi tiết tại Trường Đào tạo chất lượng cao Western với 100% thời gian tập trung vào thực hành và rèn luyện kỹ năng. Trong quá trình học, Nhà Trường sẽ bố trí việc làm tại các nhà hàng, khách sạn để học viên vừa học tập vừa có cơ hội cọ xát thực tế, tích lũy thu nhập và kinh nghiệm làm việc. Trường Đào tạo chất lượng cao Western cũng là trường được đánh giá tốt nhất về tay nghề và giá trị thực học của học viên khi làm việc. Trường Đào tạo chất lượng cao Western  (Số 140, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phuờng Tân An, Quận Ninh Kiều Tp.Cần Thơ, Hotline: 1900.56.1267 – 0938.209.866, Website: www.western.edu.vnwww.dayngheamthuc.vn).

Trường Đào tạo Western