1900 561 267

Học nấu chè ở Cần Thơ và Rạch Giá: Cách làm chè xoài trân châu sữa tươi
24/12/2018
Học nấu ăn ở Cần Thơ: Chương trình nâng tầm chất lượng Đầu bếp chuyên nghiệp Quốc tế lần 7
18/03/2019

Bộ đội xuất ngũ được học miễn phí nghề nấu ăn và pha chế tại Trường Đào tạo nghề Western

Học nấu ăn ở Cần Thơ và Rạch Giá: Ngày 09/01/2019 tại Hội trường Thành Đội TP.Cần Thơ, Trường Đào tạo nghề Western tiến hành tư vấn hướng nghiệp cho hơn 200 bộ đội chuẩn bị xuất ngũ vào cuối tháng 01/2019 tới đây. Được biết năm 2019, Trường Đào tạo nghề Western chính thức tổ chức đào tạo, giới thiệu việc làm với chỉ tiêu trên 350 học viên theo học nghề nấu ăn và pha chế dành cho bộ đội xuất ngũ năm 2019. Đặc biệt khi tham dự khóa học tại Trường Western học viên là bộ đội xuất ngũ không phải đóng bất kỳ khoản học phí nào trong suốt quá trình học, thực tập và được nhà trường cam kết 100% ra trường có việc làm với thu nhập cao.     

   

Học nấu ăn ở Cần Thơ và Rạch Giá: Buổi tư vấn hướng nghiệp học nghề miễn phí dành cho Bộ đội xuất ngũ

Trường Đào tạo nghề Western là đơn vị tiên phong đào tạo chất lượng cao từ năm 2017: Phương châm và thực tế đào tạo “Learning to do: Học để làm việc ngay – Đào tạo gắn liền với việc làm” của Trường Đào tạo nghề Western đã nhận được sự tin tưởng của quý phụ huynh, các em học sinh và được các doanh nghiệp về Dịch vụ Nhà hàng – Khách sạn đánh giá cao về khả năng nhận việc ngay của học viên sau tốt nghiệp.

]

Học nấu ăn ở Cần Thơ và Rạch Giá: Sinh viên – học viên Trường Western trong giờ thực hành

Phương pháp đào tạo tại Trường Đào tạo nghề Western là “Thực hành – Trải nghiệm – Trực quan”, mỗi học viên đều được giờ trải nghiệm công việc tại xưởng thực tập dưới sự hướng dẫn của chính doanh nghiệp trước khi ra trường. Quá trình này không những giúp các bạn bồi dưỡng chuyên môn, rèn luyện kỹ năng nghề và tích lũy kinh nghiệm mà còn cảm thụ được văn hóa doanh nghiệp và quen với môi trường làm việc trong thực tế.

Học nấu ăn ở Cần Thơ và Rạch Giá: Sản phẩm của các bạn Sinh viên – học viên Trường Western

Trong 8 năm hoạt động vừa qua, Trường Đào tạo nghề Western cũng luôn chú trọng kết nối với các doanh nghiệp và các trung tâm giới thiệu việc làm để giúp sinh viên tiếp cận số lượng đầu việc khổng lồ về dịch vụ Nhà hàng – Khách sạn, thực hiện đúng tiêu chí tuyển sinh đi liền tuyển dụng mà trường đã đặt ra.

Từ năm 2019, Trường Đào tạo nghề Western chính thức tuyển sinh và đào tạo nghề nấu ăn và pha chế chất lượng cao dành cho bộ đội xuất ngũ với phương châm: “Học để làm việc ngay – Đào tạo ngắn liền với việc làm”. Chương trình mang đến cho các bạn trẻ đam mê nghề nấu ăn với 3 giá trị vượt trội: 100% học thực hành, 100% làm được việc, 100% thêm nghề phụ.

Hiện 90% học viên tham gia có khóa Đào tạo nghề nấu ăn và pha chế tại Trường Đào tạo nghề Western đã có việc làm thêm liên quan đến đúng chuyên ngành ngay trong lúc học. Việc đó giúp các em vừa có thêm thu nhập trang trải việc học, vừa nâng cao tay nghề, bồi đắp kinh nghiệm làm việc để các em tự tin nhận 1 công việc toàn thời gian ngay khi tốt nghiệp.

 

Học nấu ăn ở Cần Thơ và Rạch Giá: Lãnh đạo Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn, ĐBSCL sát hạch chất lượng đầu ra của Sinh viên – học viên Trường Western

Năm 2019, Trường Đào tạo nghề Western chính thức tuyển sinh và đào tạo nghề nấu ăn và pha chế chất lượng cao dành cho bộ đội xuất ngũ với điểm nổi bật cùa chương trình hỗ trợ tối đa cho cả doanh nghiệp và học viên:

1. “Thỏa thuận “Đào tạo & Tuyển dụng”: Trước khi nhập học, Nhà trường và học viên sẽ cùng ký “Thỏa thuận Đào tạo & Tuyển dụng“. Theo đó, học viên được Nhà trường trang bị kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm, tiếng Anh…; và được giới thiệu công việc tốt, học viên không phải tự xin việc làm. Đặc biệt, học viên khi học nghề nấu ăn và pha chế tại Trường Đào tạo nghề Western có nhiều cơ hội trở thành thành viên của Tập đoàn VinGroup và các Nhà hàng – Khách sạn từ 3 sao trở lên trên phạm vi cả nước

2. Cơ hội “làm chủ” trong tương tai: Chương trình có chính sách hỗ trợ đặc biệt đối với những học viên có ý tưởng khởi nghiệp từ nghề nấu ăn và pha chế thông qua các hình thức như: Hướng dẫn về thủ tục pháp lý, chia sẻ kinh nghiệm, tham quan học tập các mô hình thành công, kết nối vốn… Những hoạt động này nhằm giúp các ý tưởng khởi nghiệp của học viên dễ dàng hơn và sớm trở thành hiện thực.

3. Đào tạo nghề nấu ăn và pha chế chất lượng cao: Học viên được tiếp cận trang thiết bị hiện đại đúng chuẩn, giáo trình đào tạo theo tiêu chuẩn Châu Âu, cùng đội ngũ giảng viên là những Chuyên gia ẩm thực, những Bếp trưởng nổi tiếng hàng đầu trong nghề. Đặc biệt, Trường Đào tạo nghề Western được sự bảo trợ đặc biệt về chuyên môn của Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (Một Hội ngành nghề có uy tín nhất tại Việt Nam với số lượng trên 1000 Hội viên và là thành viên Hiệp Hội Đầu bếp Quốc tế) và Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL.

4. Văn bằng:    

 • Bằng Cao đẳng chính quy, Trung cấp chính quy, Sơ cấp nghề Quốc gia.
 • Chứng nhận về chuyên môn của Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn và doanh nghiệp đồng hành.

5. Giảng viên: Là những chuyên gia nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực Đầu bếp chuyên nghiệp, chuyên viên pha chế, làm bánh chuyên nghiệp đến từ Tp.Hồ Chí Minh.

6. Quyền lợi:

 • Quy trình đào tạo theo chuẩn kỹ thuật nghề quốc gia, lấy thực hành làm nền tảng (100% thực hành), doanh nghiệp đồng hành cùng tham gia sát hạch chất lượng đầu ra, đảm bảo sinh viên ra trường làm việc ngay.
 • Được tham gia các câu lạc bộ hỗ trợ học tập, CLB chuyên môn, CLB công tác xã hội, tham gia các hoạt động vì cộng đồng như : Mùa hè xanh, Tiếp sức mùa thi, giao lưu với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, ẩm thực và pha chế.
 • Cơ sở vật chất hiện đại phục vụ việc học tập và rèn luyện thực hành của sinh viên, học viên. Nhà trường còn tổ chức cho sinh viên, học viên tham gia “Học kỳ trải nghiệm” tại xưởng thực hành, với phương châm : “Học thực hành – Trải nghiệm – Trực quan”.
 • Được hướng dẫn làm hồ sơ vay vốn đóng học phí.
 • Được nhận học bổng khuyến học và học bổng tài trợ từ các doanh nghiệp
 • Được giới thiệu và bảo trợ việc làm trong thời gian đang học và sau khi tốt nghiệp.
 • Được bố trí chỗ trọ gần trường.
 • Làm việc được ngay trong thời gian học (khả năng làm việc sau mỗi học kỳ).

7. Chính sách miễn, giảm học phí :

 • Bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề được miễn 100% học phí (học Sơ cấp nghề).
 • Bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề được miễn 100% học phí học kỳ đầu, kể từ học kỳ thứ 2 trở đi miễn giảm 10% học phí (Đối với bậc Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề).

8. Hồ sơ xét tuyển và nhập học gồm:

 • 01 Bản sao CMND (có sao y bản chính)
 • 01 Bản sao Quyết định xuất ngũ (bản chính)
 • Thẻ học nghề bản chính.
 • Phiếu đăng ký học nghề (Theo mẫu của trường)
 • Sơ yếu lý lịch (Theo mẫu của trường)
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 04 tấm ảnh 3×4 và giấy chuyển sinh hoạt Đoàn, Đảng (nếu có)

9. Dự kiến khai giảng:

 • Đối với bậc Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề: Khai giảng 22/03/2018
 • Đối với bậc Sơ cấp nghề: Khai giảng 05/03/2018

10. Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ:

 • Trường Đào tạo ẩm thực Western: Số 140 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. An Hội, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
 • Trường Đào tạo ẩm thực Western Kiên Giang: Số 370 Trần Quang Khải, P. An Hòa, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang.
 • Điện thoại: 1900 56 1267 – 0938 209 866 – 0911 197 866
 • Đăng ký online: western.edu.vn hoặc www.dayngheamthuc.vn

 Chúc quý phụ huynh và các bạn Bộ đội xuất ngũ được nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

 Trường Đào tạo nghề Western

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời