1900 561 267

Học nấu chè ở Cần Thơ và Rạch Giá: Cách làm chè Khúc Bạch
24/12/2018
Bộ đội xuất ngũ được học miễn phí nghề nấu ăn và pha chế tại Trường Đào tạo nghề Western
10/01/2019

Học nấu chè ở Cần Thơ và Rạch Giá: Cách làm chè xoài trân châu sữa tươi

Học nấu chè ở Cần Thơ và Rạch Giá: Hãy xem bí quyết nấu chè xoài trân châu ngon đãi cả gia đình nhé. Trân châu phải biết cách luộc chín tới, vừa mềm bên ngoài, vừa giòn bên trong.

1. Nguyên liệu làm chè xoài trân châu sữa tươi:

  • Xoài chín 2 trái (chín);
  • Bột báng 100gr;
  • Sữa tươi có đường 300ml;
  • Đường trắng 2muỗng canh;
  • Thêm 1 ít: Kem vani.

2. Cách làm chè xoài trân châu sữa tươi:

Bước 1:

Đun sôi 500 ml nước rồi cho bột báng vào, khi nước sủi bọt thì vớt ra, để nguội. Sau đó lại cho vào nồi đun sôi lên rồi vớt ra để nguội. Lặp lại 3 lần là được.

Bước 2:

Xoài rửa sạch, cắt lấy thịt xoài thành những miếng vuông nhỏ.

Bước 3:

Đun nóng (không đun sôi) 300 ml sữa tươi với 2 muỗng canh đường trắng rồi cho bột báng và xoài vào, khuấy đều rồi tắt bếp.

Bước 4:

Múc chè ra chén, cho thêm viên kem vani lên trên rồi thưởng thức.

Tại Tp. Cần Thơ và các tỉnh khu vực ĐBSCL, các bạn chọn học ẩm thực có thể tìm hiểu chương trình học chi tiết tại Trường Đào tạo nghề Western với 90% thời gian tập trung vào thực hành và rèn luyện kỹ năng. Trong quá trình học, nhà trường sẽ bố trí việc làm tại các nhà hàng, khách sạn để học viên vừa học tập vừa có cơ hội cọ xát thực tế, tích lũy thu nhập và kinh nghiệm làm việc. Trường Đào tạo nghề Western cũng là trường được đánh giá tốt nhất về tay nghề và giá trị thực học của học viên khi làm việc. Trường Đào tạo nghề Western (Số 140, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phuờng An Hội, Quận Ninh Kiều Tp.Cần Thơ, Hotline: 1900.56.1267 – 0938.209.866, Website: www.western.edu.vnwww.dayngheamthuc.vn).

Trường Đào tạo nghề Western

Rate this post

Trả lời