1900 561 267

Bài phát biểu của Hiệu Trưởng Trường Đào tạo nghề Western tại Lễ trao bằng tốt nghiệp và Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam
16/11/2019
Hội thi ẩm thực “Đầu bếp chuyên nghiệp Western” lần 2 năm 2020: Sự kiện đặc biệt của Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL
10/01/2020

Chương trình giao lưu với Đầu bếp Cẩm Thiên Long – Á quân Top Chef Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn

Chương trình giao lưu với các Đầu bếp nổi tiếng được thiết lập với mục tiêu giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và gia tăng giá trị nghề nghiệp của học viên tại Trường Đào tạo nghề Western. Mang đến cơ hội cho các bạn học viên tiếp cận những kinh nghiệm thực tế từ những Đầu bếp nổi tiếng trong và ngoài nước.

Ngày 27/11/2019, Trường Đào tạo nghề Western chính thức tổ chức Chương trình giao lưu với các Đầu bếp nổi tiếng lần 10 với chủ đề “Cùng Maille khám phá ẩm thực Pháp lần 1 chương trình nhận được sự tài trợ của  Công ty TNHH Ân Nam FOOD CO., LTD (Ân Nam) – Nhà phân phối nhãn hàng Maille (Thương hiệu Pháp). Đây là chương trình nằm trong chuỗi Chương trình NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG – KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ được kết hợp giữa Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài GònHội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL và Trường Đào tạo nghề Western. Tham dự đợt giao lưu lần này là các bạn học viên các lớp Bếp Trưởng, Bếp Quốc tế, Bếp chính, các lớp Trung cấp nấu ăn chất lượng… đã và đang theo học tại Trường Đào tạo nghề Western với số lượng trên 70 bạn.

Đầu bếp Cẩm Thiên Long chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn học viên Western

Đầu bếp Cẩm Thiên Long trao quà lưu niệm cho các bạn học viên Western

Chương trình giao lưu với các Đầu bếp nổi tiếng lần 10 với chủ đề “Cùng Maille khám phá ẩm thực Pháp lần 1” chương trình nhận được sự tài trợ của Công ty TNHH Ân Nam FOOD CO., LTD (Ân Nam) – Nhà phân phối nhãn hàng Maille (Thương hiệu Pháp) được tổ chức giao lưu trực tiếp giữa Đầu bếp Cẩm Thiên Long (Á quân Top Chef Viêt Nam, Phó Chủ tịch Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn) với các bạn học viên các lớp Bếp trưởng, Bếp Quốc tế, Bếp chính các lớp Trung cấp nấu ăn chất lượng… đã và đang theo học tại Trường Đào tạo nghề Western. Tại buổi giao lưu các bạn học viên Western được Đầu bếp Cẩm Thiên Long chia sẻ về văn hóa ẩm thực Châu Âu và ẩm thực Pháp, kinh nghiệm làm việc tại các Nhà hàng Châu Âu đẳng cấp, cơ hội việc làm tại Châu Âu của Nghề Đầu bếp hiện nay. Tham gia chương trình, các bạn học viên Western có cơ hội được làm quen, tìm hiểu sản phẩm giấm, mù tạt của nhãn hàng Maille, theo dõi đầu bếp chuyên nghiệp ứng dụng 2 nguyên liệu trên trong món Tuna Carpaccio With Young Tamarrind Lear Mustard Sauce (Cá ngừ đại dương tái chanh sốt lá me non và sữa chua mù tạt) và Poached Egg With Mustard Dressing (Trứng chần sốt mù tạt hạt). Không chỉ vậy, các bạn học viên Western còn được chia theo đội vào bếp thực hành, chinh phục 2 món ăn trên. Tất cả những nội dung nằm trong khuôn khổ chương trình giúp các bạn trẻ mở rộng kiến thức, kỹ năng thêm vững tin trên con đường chinh phục ước mơ trở thành đầu bếp chuyên nghiệp.

Đầu bếp Cẩm Thiên Long đang chia sẽ trực tiếp kinh nghiệm với các bạn học viên Western

Đầu bếp Cẩm Thiên Long đang hướng dẫn chế biến món ăn Pháp theo phong cách hiện đại

Chương trình giao lưu trực tiếp với Đầu bếp Cẩm Thiên Long (Á quân Top Chef Viêt Nam, Phó Chủ tịch Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn) nhằm giúp các bạn học viên Western học hỏi kinh nghiệm và các yếu tố để trở thành Đầu bếp chuyên nghiệp từ những Đầu bếp nổi tiếng hiện nay tại Việt Nam. Đây là kết quả bước đầu đánh dấu sự thành công của Chương trình giao lưu với Chuyên gia nổi tiếng nổi tiếng nói riêng và chuỗi Chương trình NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG – KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ của Trường Đào tạo nghề Western. Hãy cùng chờ đón chương trình lần 11 dành cho các bạn học viên các lớp Bếp bánh với việc giao lưu trực tiếp với Thầy Nguyễn Kính Đức (Chuyên gia làm bánh theo phong cách Nhật Bản hàng đầu Việt Nam) và Chương trình lần 12 dành cho các bạn học các lớp Bếp Trưởng, Bếp Quốc tế, Bếp chính… của chi nhánh Rạch Giá (Kiên Giang) với việc giao lưu trực tiếp với Thầy Cẩm Thiên Long (Chuyên gia ẩm thực Châu Âu, Phó Chủ tịch Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn) tổ chức tại Tp.Rạch Giá tỉnh Kiên Giang.

Những hình ảnh tại buổi giao lưu và sản phẩm của các bạn học viên Trường Western:

Tại Tp. Cần Thơ và các tỉnh khu vực ĐBSCL, các bạn chọn học nghề nấu ăn có thể tìm hiểu chương trình học chi tiết tại Trường Đào tạo nghề Western với 90% thời gian tập trung vào thực hành và rèn luyện kỹ năng. Trong quá trình học, nhà trường sẽ bố trí việc làm tại các nhà hàng, khách sạn để học viên vừa học tập vừa có cơ hội cọ xát thực tế, tích lũy thu nhập và kinh nghiệm làm việc. Trường Đào tạo nghề Western cũng là trường được đánh giá tốt nhất về tay nghề và giá trị thực học của học viên khi làm việc. Trường Đào tạo nghề Western (Số 140, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phuờng An Hội, Quận Ninh Kiều Tp.Cần Thơ và 370 Trần Quang Khải, Phường An Hòa, Tp.Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang, Hotline: 1900.56.1267 – 0938.209.866, Website:www.western.edu.vnwww.dayngheamthuc.vn).

Trường Đào tạo nghề Western

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời