1900 561 267

Trung cấp nấu ăn chất lượng cao: Chương trình nâng tầm chất lượng Đầu bếp chuyên nghiệp Quốc tế lần 8
10/06/2019
Chương trình đào tạo Bánh tổng hợp phiên bản mới: Cập nhật thêm bánh Macaron
14/08/2019

Chương trình giao lưu với Đầu bếp Phạm Sơn Vương – Chuyên gia ẩm thực Nhật Bản, Chủ tịch Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn

Chương trình giao lưu với các Đầu bếp nổi tiếng được thiết lập với mục tiêu giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và gia tăng giá trị nghề nghiệp của học viên tại Trường Đào tạo nghề Western. Mang đến cơ hội cho các bạn học viên tiếp cận những kinh nghiệm thực tế từ những Đầu bếp nổi tiếng trong và ngoài nước.

Ngày 12/07/2019, Trường Đào tạo nghề Western chính thức tổ chức Chương trình giao lưu với các Đầu bếp nổi tiếng lần 9 với chủ đề “Cùng Kikkoman khám phá ẩm thực Nhật Bản lần 2” chương trình nhận được sự tài trợ của Nhãn hàng nước tương KIKKOMAN (Thương hiệu Nhật Bản). Đây là chương trình nằm trong chuỗi Chương trình NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG – KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ được kết hợp giữa Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài GònHội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL và Trường Đào tạo nghề Western. Tham dự đợt giao lưu lần này là các bạn học viên các lớp Bếp Trưởng, Bếp Quốc tế, Bếp chính, các lớp Trung cấp nấu ăn chất lượng… đã và đang theo học tại Trường Đào tạo nghề Western với số lượng trên 100 bạn.

Học nấu ăn ở Cần Thơ: Đầu bếp Phạm Sơn Vương chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn học viên Western

Chương trình giao lưu với các Đầu bếp nổi tiếng lần 9 với chủ đề “Cùng Kikkoman khám phá ẩm thực Nhật Bản lần 2” chương trình nhận được sự tài trợ của nhãn hàng KIKKOMAN (Nhãn hiệu nước tương Nhật Bản) được tổ chức giao lưu trực tiếp giữa Đầu bếp Phạm Sơn Vương (Chuyên gia ẩm thực Nhật Bản, Chủ tịch Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn) với các bạn học viên các lớp Bếp trưởng, Bếp Quốc tế, Bếp chính các lớp Trung cấp nấu ăn chất lượng… đã và đang theo học tại Trường Đào tạo nghề Western. Tại buổi giao lưu các bạn học viên Western được Đầu bếp Phạm Sơn Vương chia sẻ về văn hóa ẩm thực Nhật Bản, kinh nghiệm làm việc tại các Nhà hàng Nhật Bản đẳng cấp, cơ hội việc làm tại Nhật Bản của Nghề Đầu bếp hiện nay. Đặc biệt, tại buổi giao lưu các bạn còn được Đầu bếp Phạm Sơn Vương hướng dẫn cách chọn nguyên liệu và chế biến món ăn Nhật Bản theo phong cách hiện đại với tiêu chí “Cùng Kikkoman chế biến ẩm thực Nhật Bản”.  Kết thúc buổi giao lưu, các bạn học viên Western vô cùng cảm ơn những chia sẽ vô cùng quý báu từ Đầu bếp Phạm Sơn Vương và từ Đầu bếp Phạm Sơn Vương các bạn đã học hỏi thêm được rất nhiều kinh nghiệm từ Nghề Đầu bếp và được tham gia hội thi “Đồng hành cùng văn hóa ẩm thực Nhật Bản”. Đặc biệt kinh nghiệm làm Bếp trưởng ở Nhật Bản và lòng say mê nghề bếp không lùi bước trước những khó khăn trở ngại.

Học nấu ăn ở Cần Thơ: Đầu bếp Phạm Sơn Vương đang chia sẽ trực tiếp kinh nghiệm với các bạn học viên Western

Học nấu ăn ở Cần Thơ: Đầu bếp Phạm Sơn Vương đang hướng dẫn chế biến món ăn Nhật Bản theo phong cách hiện đại

Chương trình giao lưu trực tiếp với Đầu bếp Phạm Sơn Vương (Chuyên gia ẩm thực Nhật Bản, Chủ tịch Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn) nhằm giúp các bạn học viên Western học hỏi kinh nghiệm và các yếu tố để trở thành Đầu bếp chuyên nghiệp từ những Đầu bếp nổi tiếng hiện nay tại Việt Nam. Đây là kết quả bước đầu đánh dấu sự thành công của Chương trình giao lưu với Chuyên gia nổi tiếng nổi tiếng nói riêng và chuỗi Chương trình NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG – KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ của Trường Đào tạo nghề Western. Hãy cùng chờ đón chương trình lần 10 dành cho các bạn học viên các lớp Bếp bánh với việc giao lưu trực tiếp với Thầy Nguyễn Kính Đức (Chuyên gia làm bánh theo phong cách Nhật Bản hàng đầu Việt Nam) và Chương trình lần 11 dành cho các bạn học các lớp Bếp Trưởng, Bếp Quốc tế, Bếp chính… với việc giao lưu trực tiếp với Thầy Cẩm Thiên Long (Chuyên gia ẩm thực Châu Âu, Phó Chủ tịch Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn) tổ chức tại Tp.Rạch Giá tỉnh Kiên Giang.

Những hình ảnh tại buổi giao lưu và sản phẩm của các bạn học viên Trường Western:

Tại Tp. Cần Thơ và các tỉnh khu vực ĐBSCL, các bạn chọn học nghề nấu ăn có thể tìm hiểu chương trình học chi tiết tại Trường Đào tạo nghề Western với 90% thời gian tập trung vào thực hành và rèn luyện kỹ năng. Trong quá trình học, nhà trường sẽ bố trí việc làm tại các nhà hàng, khách sạn để học viên vừa học tập vừa có cơ hội cọ xát thực tế, tích lũy thu nhập và kinh nghiệm làm việc. Trường Đào tạo nghề Western cũng là trường được đánh giá tốt nhất về tay nghề và giá trị thực học của học viên khi làm việc. Trường Đào tạo nghề Western (Số 140, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phuờng An Hội, Quận Ninh Kiều Tp.Cần Thơ và 370 Trần Quang Khải, Phường An Hòa, Tp.Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang, Hotline: 1900.56.1267 – 0938.209.866, Website:www.western.edu.vnwww.dayngheamthuc.vn).

Trường Đào tạo nghề Western

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời