1900 561 267

Trường dạy nghề ẩm thực Western nhận giấy khen của Chủ tịch Hiệp hội du lịch ĐBSCL
20/12/2016
tuyendung
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
18/02/2017

Giá trị văn bằng

Kinh tế hội nhập đã tạo cơ hội và điều kiện cho ngành du lịch và dịch vụ phát triển, đồng thời cũng đặt ra không ít thách thức về năng lực của đội ngũ nhân lực phục vụ trong ngành này thông qua những nghiệp vụ chuyên môn trong lĩnh vực Nghề Bếp – dịch vụ Nhà hàng – Khách sạn – Lữ hành. Nắm bắt được tiềm năng và xu hướng phát triển trong tương lai, Trường Đào tạo nghề Western xác lập mục tiêu cùng giá trị cốt lõi về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho Ngành du lịch và dịch vụ theo hướng Lerning to do (Học để làm việc), nhằm đảm bảo với cộng đồng về việc cung ứng cho thị trường lao động nguồn nhân lực đạt chuẩn Quốc tế và có thể làm việc tại Nhà hàng – Khách sạn chuẩn 5 sao trên Toàn quốc nói chung và Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng.

hinh-tn

Buổi lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các bạn học viên Trường Đào tạo nghề Western

Để làm được điều đó, Trường Đào tạo nghề Western xây dựng mô hình đào tạo giữa Học viên – Đơn vị đào tạo – Nhà tuyển dụng, được chứng thực về chuyên môn bới Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (Thành viên Hội Đầu bếp Quốc tế) và Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL nhằm hướng học viên lĩnh hội giá trị chất lượng nghề nghiệp cao nhất và được chấp nhận về năng lực làm việc trên Toàn quốc. Với những nỗ lực trên, Văn bằng tốt nghiệp tại Trường Đào tạo nghề Western (Đơn vị trực thuộc Trường Cao đẳng nghề iSpace) có giá trị Toàn quốc và được thị trường Quốc tế chấp nhận bởi được chứng thực về chuyên môn của Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (Một Hội ngành nghề lớn nhất Việt Nam với số lượng trên 1000 hội viên và là Thành viên Hội Đầu bếp Quốc tế).

 

Trường Đào tạo nghề Western là thành viên của các Hiệp hội

Hiện nay, Trường Đào tạo nghề Western cấp 3 loại văn bằng khác nhau gồm: Chứng chỉ sơ cấp nghề của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Chứng nhận về chuyên môn của Trường Đào tạo nghề WesternHội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn hoặc Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL.

 

Mẫu Chứng chỉ Sơ cấp nghề của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp

Mẫu Chứng nhận chuyên môn của Trường Đào tạo nghề Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL

Mẫu Chứng nhận chuyên môn của Trường Đào tạo nghề Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn

Trường Đào tạo nghề Western xin trân trọng gởi lời cảm ơn trân thành đến toàn thể quý phụ huynh, quý học viên và quý doanh nghiệp đồng hành đã tin tưởng, hợp tác cùng Trường Đào tạo nghề Western cùng tạo nên một mô hình đào tạo hoàn hảo nhất, gắn kết và mang lại lợi ích cao nhất cho tất cả các bên tham gia.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp nguồn nhân lực vững tay nghề cho thị trường lao động trên cả nước Việt Nam và khu vực ĐBSCL trong thời kỳ thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao như hiện nay.

Trường Đào tạo nghề Western

Rate this post

Trả lời