1900 561 267

Học nghề nấu ăn – Lối đi mới cho học sinh sau THPT
08/06/2017
Chương trình giao lưu với Thầy Trần Khải Minh Nhật: Chuyên gia Tư vấn và Quản trị Nhà hàng – Khách sạn hàng đầu Việt Nam
12/06/2017

Nghề nấu ăn: Cơ hội làm việc nước ngoài

Trước đây tại các nước Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, người ta quan niệm bếp núc là chuyện của đàn bà, con gái hay Nghề nấu ăn không phải là nghề danh giá, không đáng bỏ tiền của và công sức theo học. Hai quan niệm ấy tồn tại cho đến những năm gần đây mới được thay đổi.

Hiện tại chắc chắn không ít người ngỡ ngàng khi biết rằng Nghề nấu ăn đang là một nghề danh giá, thu nhập cao và là sự lựa của nhiều người trên con đường lập nghiệp và con đường làm việc ở nước ngoài luôn rộng mở.


Những Đầu bếp chuyên nghiệp Quốc tế

Với rất nhiều ưu điểm như thời gian đào tạo ngắn, dễ kiếm việc, lương khá ổn định, học Nghề nấu ăn đang dần trở thành một trong những ưu tiên hàng đầu của những bạn trẻ ngày nay. Trong tình hình kinh tế khó khăn, sinh viên ra trường với tấm bằng cử nhân trong tay vẫn phải chật vật xin việc , thì Nghề nấu ăn đã có thể tự tin làm việc trong các khách sạn, nhà hàng hay tự mở quán kinh doanh riêng. Nhiều nhà hàng vẫn đang rất khát những Đầu bếp trẻ tài năng, được đào tạo bài bản và có niềm đam mê với nghề.

Hiện nay, Nghề nấu ăn dần dần đã trở thành nghề hot trên thị trường lao động và là nghề đẳng cấp, thu nhập cao và có giá trị đích thực trong suy nghĩ của mọi người.

Và để chắp cánh cho những giấc mơ thành sự thật thì việc đi tìm một nơi dạy nghề nấu ăn chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp là một điều cần thiết. Tại ĐBSCL nói chung và Cần Thơ nói riêng hiện nay, có rất nhiều trường Nghề nấu ăn nhưng tìm một nơi tốt nhất để theo học không phải là một điều dễ dàng.

Buổi học thực hành của học viên Western

Trường Dạy nghề ẩm thực Western là một trong những địa chỉ đào tạo Nghề nấu ăn tốt nhất hiện nay tại ĐBSCL nói chung và Tp.Cần Thơ nói riêng. Trường được sự bảo trợ đặc biệt về chuyên môn của Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (một hội ngành nghề lớn nhất Việt Nam với số lượng trên 1000 đầu bếp khắp cả nước tham gia) và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL để Đào tạo những Đầu bếp Chuyên nghiệp đẳng cấp Quốc tế. Trường Dạy nghề ẩm thực Western được đầu tư tốt, hiện đại, các phòng học đều được trang bị máy lạnh đảm bảo môi trường học tập mát mẻ. Có đầy đủ các trang thiết bị, công cụ chuyên dùng cho ngành bếp để các Học viên có thể thực hành, chế biến các món ăn ngon ngay tại Trường với sự hướng dẫn của các Giảng viên tâm huyết với nghề đến từ những Bếp trưởng nhà hàng, khách sạn lớn trên khắp mọi miền đất nước và đặc biệt đến từ TP.HCM. Trường Dạy nghề ẩm thực Western còn đào tạo cho học viên kỹ năng nghề nghiệp thời hội nhập và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Ký kết hợp tác chiến lược với Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn

Ngành du lịch và ẩm thực tại khu vực ĐBSCL nói chung và Tp.Cần Thơ nói riêng vẫn đang thiếu hụt nhân sự, cung không đủ cầu thì việc ra đời Trường dạy nghề ẩm thực Western chất lượng cao tại Tp.Cần Thơ đã và đang tạo thêm 1 nguồn nhân lực mới chất lượng cao cho khu vực ĐBSCL cũng như nhu cầu nhân lực cho xã hội trong tương lai.

Giao lưu với lãnh đạo Hiệp hội du lịch ĐBSCL và Lãnh đạo Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn

Trường dạy nghề ẩm thực Western

Rate this post

Trả lời