1900 561 267

Nghề nấu ăn: Cơ hội làm việc nước ngoài
10/06/2017
Học nghề làm bánh: Hướng đi mới dành cho giới trẻ
13/06/2017

Chương trình giao lưu với Thầy Trần Khải Minh Nhật: Chuyên gia Tư vấn và Quản trị Nhà hàng – Khách sạn hàng đầu Việt Nam

Chương trình giao lưu với các Đầu bếp nổi tiếng và Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Pha chế, Làm bánh được thiết lập với mục tiêu giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và gia tăng giá trị nghề nghiệp của học viên tại Trường dạy nghề ẩm thực Western. Mang đến cơ hội cho các bạn học viên tiếp cận những kinh nghiệm thực tế từ những nhân vật nổi tiếng trong và ngoài nước.

 

Ngày 10/06/2017, Trường dạy nghề ẩm thực Western tiếp tục tổ chức Chương trình giao lưu với Chuyên gia nổi tiếng lần 2. Đây là chương trình nằm trong chuỗi Chương trình NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG – KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ được kết hợp giữa Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn, Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL và Trường dạy nghề ẩm thực Western. Tham dự đợt giao lưu lần này là các bạn học viên các lớp Pha chế đang theo học tại Trường Dạy nghề ẩm thực Western

 

Thầy Trần Khải Minh Nhật đang chia sẻ kinh nghiệm cho học viên Western

 

Chương trình giao lưu với Chuyên gia nổi tiếng lần 2 được tổ chức giao lưu trực tiếp giữa Thầy Trần Khải Minh Nhật (Chuyên gia Tư vấn vấn Quản trị Nhà hàng – Khách sạn hàng đầu Việt Nam) với các bạn học viên các lớp pha chế đang theo học tại Trường Dạy nghề ẩm thực Western diễn ra từ 8g00 đến 14g30 ngày 10/06/2017, với chủ đề: “Kinh nghiệm mở quán Cafe hiệu quả”. Tại buổi giao lưu các bạn học viên Western được Thầy Trần Khải Minh Nhật chia sẻ kinh nghiệm làm thế nào để mở 1 quán Cafe thành công với mọi cấp độ bình dân đến cao cấp. Đặc biệt, tại buổi giao lưu các bạn còn được Thầy Trần Khải Minh Nhật chia sẻ một số điểm nhấn khi mở 1 quán Cafe như: Tên quán (Thương hiệu), Cái hồn của quán (Bản sắc của quán là gì?), Phong cách – Trường phái nào của quán?, Đối tượng khách hàng, đặc điểm tính cách, lối sống, thu nhập của người dân quanh khu vực mở quán, Phân khúc – Định vị quán, Chiến lược để duy trì và phát triển quán… Kết thúc buổi giao lưu, các bạn học viên Western vô cùng cảm ơn những chia sẽ vô cùng quý báu từ Thầy Trần Khải Minh Nhật  và từ Thầy các bạn đã học hỏi thêm được rất nhiều kinh nghiệm thực tế của một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh Nhà hàng – Khách sạn.

Lực lượng học viên Western tham dự điều mong muốn trở thành 1 chủ quán thực thụ

Chương trình giao lưu trực tiếp với Thầy Trần Khải Minh Nhật nhằm giúp các bạn học viên Western học hỏi thêm kinh nghiệm từ những Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh lực lực Nhà hàng – Khách sạn hiện nay tại Việt Nam. Đây là kết quả bước đầu đánh dấu sự thành công của Chương trình giao lưu với Chuyên gia nổi tiếng nổi tiếng nói riêng và chuỗi Chương trình NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG – KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ của Trường Dạy nghề ẩm thực Western. Hãy cùng chờ đón chương trình lần 3 dành cho các bạn học viên các lớp Bếp bánh với việc giao lưu trực tiếp với Cô Trần Thị Hiền Minh (Chuyên gia làm bánh hàng đầu Việt Nam) và Chương trình lần 4 dành cho các bạn học các lớp Bếp Quốc tế, Bếp chính… với việc giao lưu trực tiếp với Thầy Lê Công Thành (Bếp Trưởng Điều hành Hệ thống Bệnh viện 5 sao Vũ Anh TP.HCM)

Trân trọng!

 

 Những hình ảnh tại buổi giao lưu:

Trường Dạy nghề ẩm thực Western

Rate this post

Trả lời