1900 561 267

Chương trình đào tạo bánh Nhật Bản phiên bản mới
01/04/2018
Học nấu ăn ở Kiên Giang: Trường Đào tạo nghề Western chính thức hoạt động tại Kiên Giang
07/05/2018

Pha chế tổng hợp chất lượng cao

Chương trình đào tạo Pha chế tổng hợp phiên bản 2020 tại Trường Đào tạo nghề Western là Chương trình đào tạo nghề pha chế các loại thức uống không cồn tốt nhất hiện nay tại Việt Nam được thiết kết bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực pha chế tại Việt Nam. Hàng ngàn Học viên đã và đang theo học Khóa đào tạo Pha chế tổng hợp” tại Western, tỉ lệ thành công rất lớn sau khi ra trường. Năm 2018, Trường Đào tạo nghề Western triển khai Chương trình đào tạo Pha chế tổng hợp phiên bản 2020 cập nhật nhiều dòng thức uống mới và hiện đại có mặt trên thị trường hiện nay, học phí không thay đổi.

Pha chế tổng hợp – Các loại thức uống hiện đại và đang thịnh hành, yêu thích được học tại Western

I/ ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Các loại thức uống mới và hiện đại đang được giới trẻ ưa thích như  trà đào, trà xanh matcha, cafe đá xay, cafe kem kết hợp thạch, sinh tố hiện đại, các loại soda Ý… đang tạo sự hấp dẫn của rất nhiều người.

Các mô hình kinh doanh mới, các chuỗi thức ăn nhanh, food court, cafe take away… như Coffee House, Starbuck, Highland Coffee, The Coffee Bean & Tea Leaf, Passion, Tapio Cup, Hot & Tea,… đang sử dụng những loại thức uống này làm điểm nhấn trong menu thức uống.

Cùng lúc đó, thị trường tuyển dụng nghề pha chế trong lĩnh vực này đang rất cao và nhu cầu học kinh doanh, mở quán cafe, quán trà sữa cũng rất nhiều. Từ nhu cầu trên, Trường Đào tạo nghề Western xây dựng một khóa đào tạo đặc biệt Pha chế tổng hợp với 16 dòng thức uống ngon và hơn 60 loại thức uống hiện đại khác nhau.

Khóa đào tạo “Pha chế tổng hợp” nhằm đào tạo Chuyên viên pha chế chuyên nghiệp, có kỹ năng làm việc tốt tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch hoặc làm chủ các mô hình quán cà phê, quán trà sữa, quán sinh tố…

Tham gia chương trình này, Học viên được học loại thức uống phổ biến và ngon nhất dưới sự giảng dạy của những Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành pha chế. Học viên được học và thực hành rất nhiều ngay tại trường với xưởng thực hành hiện đại bậc nhất.

 I. THỜI GIAN ĐÀO TẠO:  

  • Thời gian: 2,0 tháng 
  • Học viên có thể chọn lựa các buổi học sau đây:

II. HỌC PHÍ ĐÀO TẠO:

  • Học phí: 9.000.000 VNĐ/khóa
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, thi cuối khóa và đồng phục.
  • Ưu đãi học phí cho các đối tượng gia đình nghèo  (giảm 10% học phí).
  • Bội đội xuất ngũ có thẻ học nghề được tham gia học miễn phí.

III. CHƯƠNG CHỈ TỐT NGHIỆP:

Tham khảo Website: www.western.edu.vn

IV. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Tham khảo Website: www.western.edu.vn

VI. SẢN PHẨM CỦA HỌC VIÊN CÁC LỚP PHA CHẾ TỔNG HỢP TẠI TRƯỜNG WESTERN:

Pha chế tổng hợp – Cơ sở vật chất hiện đại tại Trường Western là yếu tố quan trọng giúp học viên luôn tiếp cận công nghệ mới nhanh nhất   

Pha chế tổng hợp – Sản phẩm các dòng thức uống hiện đại được học tại Trường Western 

Pha chế tổng hợp – Sản phẩm các dòng thức uống hiện đại được học tại Trường Western

Nhóm thức uống trái cây dầm đạng học tại Trường Western

Pha chế tổng hợp – Các loại thức uống truyền thống kết hợp phong cách hiện đại hiện đang là xu hướng các mô hình kinh doanh hiện nay     

Pha chế tổng hợp – Cơ sở vật chất hiện đại giúp học viên thoải mái khi  học tập tại trường Western

 Trường Đào tạo nghề Western
4/5 - (2 bình chọn)

Trả lời