1900 561 267

Nghề pha chế tổng hợp: Nghề Barista
07/03/2017
Nghề Pha chế tổng hợp: Nghề Bartender
10/03/2017

Pha chế tổng hợp: Chuyên đề Trà sữa

Trà sữa là những loại thức uống quen thuộc trong đời sống hiện nay. Tuy nhiên, vấn đề thực phẩm bẩn và sử dụng các loại nguyên liệu Trung Quốc tràn lan trên thị trường hiện nay khiến nhiều người tiêu dùng lo ngại về độ an toàn của các loại thức uống bày bán rộng rãi ngoài đường phố. Còn gì tuyệt vời hơn là tự tay bạn chế biến những ly thức uống thơm ngon, bổ dưỡng lại đảm bảo an toàn cho chính bạn và người thân thưởng thức.

trà sữa

Những hình ảnh của lớp Trà sữa tại Trường Western

Chương trình đào tạo với Chuyên đề trà sữa  bổ dưỡng sẽ là chương trình vô cùng hấp dẫn dành cho những ai đang muốn học pha chế các loại thức uống dinh dưỡng, an toàn để thưởng thức hoặc kinh doanh. Trong chuyên đề này các bạn sẽ biết được học cách nấu các loại thức uống sau:

Buổi 1:  Trong buổi học đầu tiên các bạn sẽ được học cách Pha chế Trà Sữa với rất nhiều loại trà sữa đang được ưa chuộng nhất hiện nay như Trà Đen, Trà Xanh, Trà Thái.

Buổi 2: Buổi học thứ hai bạn sẽ được học cách nấu các loại trân châu, các loại thạch để ăn kèm với trà sữa như thạch phô mai, thạch củ năng, thạch trái cây,… bằng nguyên liệu sạch, nguồn gốc rõ ràng giúp tăng thêm độ thơm ngon và hấp dẫn cho ly trà sữa.

Chỉ với 2 buổi học, bạn đã nắm trong tay bí quyết nấu các loại trà sữa bổ dưỡng vừa thơm ngon, dinh dưỡng, an toàn lại tiết kiệm chi phí. Tham gia ngay lớp học chuyên đề này để khám phá và tự tay tạo nên những ly thức uống đầy hấp dẫn và lôi cuốn nào các bạn!

Bí quyết làm hàng chục loại trà sữa và các loại sữa thơm ngon, an toàn và bổ dưỡng cho gia đình thưởng thức hoặc mở quán trà sữa thu hút khách hàng chỉ với 3.000.000 VNĐ. 

 Trường Đào tạo nghề Western
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời