1900 561 267

Cua sốt ớt kiểu Singapore
19/06/2021
Thịt nướng than kiểu Nga
19/06/2021

Trứng bọt biển Hàn Quốc

Món trứng chiên là món ăn quen thuộc bởi cách chế biến nhanh gọn mà vẫn đầy đủ dinh dưỡng cho một bữa ăn. Các món trứng chiên thường làm như: trứng chiên ngải cứu, trứng chiên rau củ, trứng chiên kim chi… Nhưng với món trứng chiên bông xốp như bọt biển này thì chỉ cần 3 nguyên liệu cơ bản là trứng và muối tinh, kèm một ít hạt tiêu, bạn sẽ cảm nhận được trọn vẹn hương vị thơm ngon của trứng trong món ăn này.

1. Thành phần (Khẩu phần: 1 người):

  • Trứng gà: 3 quả
  • Muối: 1/4 muỗng cà phê
  • Tiêu: 1/4 muỗng cà phê
  • Bơ: 1 muỗng cà phê

2. Hướng dẫn thực hiện:

Bước 1Chia lòng trắng và lòng đỏ vào 2 âu khác nhau. Lòng trắng dùng máy đánh bông, lòng đỏ khuấy tan. Đổ lòng đỏ vào âu lòng trắng, dùng vét silicon trộn đều nhẹ nhàng.

Bước 2Đun nóng chảo, phết bơ khắp mặt chảo, hạ lửa nhỏ và đổ trứng vào, dùng vét silicon dàn đều hỗn hợp trứng. Đậy nắp và chiên cho trứng chín vàng. Trứng chín, mở bỏ nắp, rắc đều muối và tiêu xay, tắt lửa.

Bước 3Nhấc nghiêng chảo cho trứng chiên nằm giữa đĩa, dùng sạn gấp trứng lại như hình. Thêm vài lát sandwich hoặc thưởng thức với cơm nóng kèm xà lách và cà chua. 

 

Tại Tp. Cần Thơ và các tỉnh khu vực ĐBSCL, các  bạn chọn học nghề nấu ăn có thể tìm hiểu chương trình học chi tiết tại Trường Đào tạo nghề Western với 100% thời gian tập trung vào thực hành và rèn luyện kỹ năng. Trong quá trình học, Nhà Trường sẽ bố trí việc làm tại các nhà hàng, khách sạn để học viên vừa học tập vừa có cơ hội cọ xát thực tế, tích lũy thu nhập và kinh nghiệm làm việc. Trường Đào tạo nghề Western cũng là trường được đánh giá tốt nhất về tay nghề và giá trị thực học của học viên khi làm việc. Trường Đào tạo nghề Western (Số 140, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phuờng Tân An, Quận Ninh Kiều Tp.Cần Thơ, Hotline: 1900.56.1267 – 0938.209.866, Website: www.western.edu.vnwww.dayngheamthuc.vn).

Trường Đào tạo nghề Western

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời