1900 561 267

Trứng bọt biển Hàn Quốc
19/06/2021
Chè đậu trắng nếp Thái
21/06/2021

Thịt nướng than kiểu Nga

Thịt nướng bếp tuy tiện lợi nhưng mùi thơm lẫn vị cũng không thể nào ngon và đặc trưng bằng khi sử dụng lò nướng than. Đặc biệt hơn nữa là công thức lần này ướp với bột gia vị kiểu Nga sẽ cho ra một món thịt nướng vừa có mùi thơm quyến rũ lòng người lại có một vị mặn ngọt dậy vị giác. Món thịt này ăn ngon nhất khi kết hợp với oliive cùng dưa leo chua.

Thành phần (Khẩu phần: 4 người):

  • Thịt nạc dăm: 1 kg
  • Rượu ngoại: 100 ml
  • Hành tây: 1 củ
  • Chanh: 1 trái
  • Dầu hào: 1 muỗng cà phê
  • Mật ong: 1 muỗng canh

2. Hướng dẫn thực hiện:

Bước 1Thịt rửa sạch, thái con cờ khoảng 3cm, chanh cắt lát, hành tây rửa sạch cắt lát.

Bước 2Ướp thịt với gia vị kiểu Nga, dầu hào, mật ong, rượu chát đỏ rồi trộn đều. Sau đó, bỏ hành tây và chanh xắt lát vào và trộn đều cho thẩm thấu. Cho vào hộp rồi bỏ vào ngăn mát tủ lạnh ướp khoảng 8 tiếng hoặc qua đêm.

Bước 3Nướng trên bếp than. Lưu ý: nướng một ít cháy xém thì ngon nhưng cẩn thận kẻo thịt dễ cháy đen vì có mật ong.

Bước 4Thịt nướng này ăn kèm với ô liu dưa leo chua là ngon nhất. Nếu không có thể thay thế bằng salad cũng khá tuyệt. Nếu thấy nhạt có thể chấm thêm tương ớt, tương cà.

Tại Tp. Cần Thơ và các tỉnh khu vực ĐBSCL, các  bạn chọn học nghề nấu ăn có thể tìm hiểu chương trình học chi tiết tại Trường Đào tạo nghề Western với 100% thời gian tập trung vào thực hành và rèn luyện kỹ năng. Trong quá trình học, Nhà Trường sẽ bố trí việc làm tại các nhà hàng, khách sạn để học viên vừa học tập vừa có cơ hội cọ xát thực tế, tích lũy thu nhập và kinh nghiệm làm việc. Trường Đào tạo nghề Western cũng là trường được đánh giá tốt nhất về tay nghề và giá trị thực học của học viên khi làm việc. Trường Đào tạo nghề Western (Số 140, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phuờng Tân An, Quận Ninh Kiều Tp.Cần Thơ, Hotline: 1900.56.1267 – 0938.209.866, Website: www.western.edu.vnwww.dayngheamthuc.vn).

Trường Đào tạo nghề Western

Rate this post

Trả lời