Western – Nơi đào tạo những đầu bếp chuyên nghiệp
01/09/2016
Học nấu ăn ở đâu?
08/09/2016

Trường dạy nấu ăn tại Cần Thơ đào tạo nghề bếp chất lượng cao

Tại sao mở Western: Trường dạy nấu ăn ở Cần Thơ lại là điều cần thiết?

Qua khảo sát thực tế thì hiện nay tại Cần Thơ chưa có một trung tâm, cơ sở, trường học đào tạo chuyên nghiệp về nghề bếp cũng như nghề pha chế . Trong khi nhu cầu nhân lực về ngành nghề tại đây là rất lớn. Việc mở Trường dạy nấu ăn ở Cần Thơ nhằm đáp ứng đào tạo nhân lực nghề bếp có chất lượng cao tại đây. Việc mở Trường dạy nấu ăn ở Cần Thơ là một điều cần thiết cho một thành phố hiện đang phát triển mạnh với sự xuất hiện của nhiều nhà hàng, khách sạn lớn, khu du lịch lớn.

Học viên Western giao lưu với lãnh đạo Hiệp hội du lịch ĐBSCL và lãnh đạo Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn

Trường dạy nấu ăn Western tại Cần Thơ đào tạo nhân lực nghề bếp đạt chất lượng cao

Western: Trường dạy nấu ăn ở Cần Thơ được xây dựng mới và hiện đại. Với hệ thống cơ sở vật chất đáp ứng đủ tiêu chuẩn nghề bếp, tất cả các phòng học, bàn ghế, trang thiết bị cơ sở vật chất đều được thiết kế đặc trưng, thích hợp với chương trình học quản lý bếp, quản lý nhà hàng, đầu bếp,… để tạo sự thoải mái và an toàn trong môi trường sư phạm hiện đại.

Cơ sở vật chất tại Trường Western Cần Thơ đáp ứng đủ tiêu chuẩn nghề bếp

Western: Trường dạy nấu ăn ở Cần Thơ luôn quan tâm đến việc xây dựng một đội ngũ cán bộ quản lý có kỹ năng lãnh đạo và quản lý chuyên sâu và xây dựng một đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, có nhiệt huyết và yêu nghề.

Thầy Võ Hoàng Nhân (Top Chef Việt Nam) hiện là giảng viên của Trường dạy nấu ăn Western tại Cần Thơ

Trường Western hiện đang có các khóa đào tạo về:

1. Bếp Trưởng Việt – Âu – Hoa – Nhật
  2. Bếp chính Bếp Việt
  3. Bếp chính bếp Nhật
  4. Bếp chính Bếp Âu
  5. Bếp chính Bếp Hoa
  6. Bếp chính Bếp chay
  7. Bếp căn bản Việt – Âu – Hoa – Nhật
  8. Đầu bếp chuyên nghiệp quốc tế
  9. Pha chế Bartender, Barista
  10. Và các khóa đào tạo đặc biệt, đào tạo bí quyết khác

Lớp học pha chế tại Trường dạy nấu ăn Western tại Cần Thơ

Mang trong mình trọng trách phải đào tạo ra nguồn nhân lực nghề bếp có chất lượng cao Western: Trường dạy nấu ăn ở Cần Thơ luôn cam kết mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất. Để mỗi học viên sau khi hoàn thành khóa học tại Trường đều có thể tự tin với tay nghề của mình và lập nghiệp thành công.