1900 561 267

Lớp học nấu ăn ở Cần Thơ
01/09/2016
Trường dạy nấu ăn tại Cần Thơ đào tạo nghề bếp chất lượng cao
01/09/2016

Western – Nơi đào tạo những đầu bếp chuyên nghiệp

Theo số liệu thống kê, chỉ tính riêng trên địa bàn Tp.Cần Thơ có hơn 500 nhà hàng, khách sạn cùng hàng nghìn địa điểm ăn uống lớn nhỏ, nhưng đa phần nhu cầu nhân lực nghề bếp không đáp ứng đủ. Nếu muốn học được nghề, các đầu bếp phải lên Tp.HCM, tốn kém nhiều tiền bạc lẫn thời gian. Đứng trước  nhu cầu bứt thiết đó, Trường Đào tạo nghề Western – một trường dạy ẩm thực có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và được sự bảo trợ đặc biệt về chuyên môn của Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (một hội ngành nghề lớn nhất Việt Nam với số lượng trên 1000 đầu bếp khắp cả nước tham gia) đã chính thức mở trường dạy ẩm thực tại Tp.Cần Thơ để đào tạo những đầu bếp tại chỗ… 

Trường Đào tạo nghề Western tại Cần Thơ chính thức đi vào hoạt động từ năm 2014 đến nay. Hiện nhà trường đang đào tạo các ngành nghề chính: Nghiệp vụ bếp trưởng, nghiệp vụ quản lý nhà hàng – khách sạn, bếp chính nhà hàng Việt – Hoa – Âu, chuyên viên pha chế tổng hợp, chuyên viên pha chế Bartender. Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức đào tạo các lớp đặc biệt như: Bếp chính nhà hàng tiệc cưới, quản lý quầy Bar, nghiệp vụ mở quán ăn (phở, cơm tấm, bún bò Huế…), nghiệp vụ mở quán nước (cà phê sân vườn, cà phê cao cấp, cà phê Take Away, quán kem, sinh tố, nước ép, trà sữa…), nghiệp vụ mở quán thức ăn nhanh (Bánh mì Việt, nước xiên que, sushi…).

Phương pháp học tập kết hợp giữa lý thuyết và thực hành

Có thể nói, Trường Đào tạo nghề Western được sự bảo trợ về chuyên môn của Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL từ chất lượng đào tạo đến đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất. Thêm vào đó, Trường Đào tạo nghề Western luôn có đội ngũ giảng viên là những thầy cô có chuyên môn cao, có kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết với nghề bếp, nghề pha chế.

Họ là những Siêu đầu bếp, các bếp trưởng nhà hàng, khách sạn nổi tiếng tại Tp.HCM và các tỉnh thành trên cả nước được giới chuyên môn đánh giá cao. Đặc biệt, giáo trình được soạn thảo và thiết kế một cách khoa học theo chuẩn quốc tế nhằm giúp học viên thuần thục kỹ năng nghề bếp khi ra trường. 

Chính vì thế, thay vì các bạn học viên phải lên TP.HCM để học, thì nay các bạn có thể chọn học Trường Đào tạo nghề Western để không phải sống xa nhà lại còn được hưởng chất lượng đào tạo tốt.


Chất lượng đào tạo tốt nhất là mục tiêu hàng đầu của Western

Trường Đào tạo nghề Western cam kết 100% học viên  có việc làm sau khi tốt nghiệp và luôn được các nhà tuyển dụng trong ngành nhà hàng – khách sạn ưu tiên với mức thu nhập hấn dẫn. 

Với tất cả những ưu thế trên,  chúng tôi tin rằng Trường Đào tạo nghề Western sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai tại Cần Thơ và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. 

Trường Đào tạo nghề Western

Rate this post

Trả lời