Học pha chế phế ở Cần Thơ và Rạch Giá: Đặc trưng của không khí nhiệt đới ở Việt Nam là rất nóng nực, không khí thì oi bức khiến cơ thể của chúng ta rất khó chịu, cho nên việc tìm những món ăn thức uống thanh mát là một nhu cầu thường thấy ở mọi người, hôm nay mình sẽ giới thiệu thêm một món mới giúp chúng ta thanh mát cơ thể, giúp cơ thể sảng khoái lúc nóng nực, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.
1. Nguyên liệu làm nước nha đam hoa đậu biếc
2. Cách làm nước nha đam hoa đậu biếc:
Bước 1: Nấu nước sôi lăn tăn bỏ lá dứa vào tạo mùi thơm. Khoảng 3 phút thì vớt ra tránh để lâu vì có thể tạo vị đắng.
Bước 2: Tiếp đến cho đường phèn cùng muối hoà tan. Đợi nước sôi lần nữa thì cho ngay nha đam vào nấu khoảng 10 phút.
Bước 3: Cuối cùng là cho hoa đậu biết vào nấu cùng tất cả ng liệu trên khoảng 10 phút.
Bước 4: Khi hoa hoà vào nước lập tức nước chuyển màu xanh tím, lúc đó ta vớt hết hoa đậu biếc ra và ta đã được một món nước nha đam hoa đậu biết thơm ngon.
Trường Đào tạo nghề Western
Trả lời