Học làm bánh ở Cần Thơ và Rạch Giá: Creme Brulee French Toast
Học pha chế phế ở Cần Thơ và Rạch Giá: Nước nha đam hoa đậu biếc
30/10/2019

Học pha chế ở Cần Thơ và Rạch Giá: Latte cà phê

Học pha chế ở Cần Thơ và Rạch Giá: Sữa tươi có hương vị cà phê thơm thơm, mát lạnh rất phù hợp để bổ sung dưỡng chất

1. Nguyên liệu làm Latte cà phê:

• Sữa đặc: 20 gr
  • Sữa tươi không đường: 100 ml
  • Bột cà phê: 20 gr

2. Cách làm Latte cà phê:

Bước 1: Cho 20g bột cà phê vào lõi lọc, cho 170ml nước sôi vào và lọc lấy nước cà phê.

Bước 2: Cho 20g sữa đặc vào ly, cho nước đá vào. Rót khoảng 50-70ml vào ly. Có thể tăng thêm lượng cà phê nếu bạn thích vị đăng đắng của cà phê.

Bước 3: Cho tiếp 100ml sữa tươi ít đường hoặc có đường vào ly. Sau đó cho thêm một ít cà phê trên mặt để trang trí. Khuấy đều và thưởng thức. Có thể điều chỉnh lượng sữa đặc và sữa tươi theo sở thích của bạn.

Tại Tp. Cần Thơ, Rạch Giá, Phú Quốc và các tỉnh khu vực ĐBSCL, các bạn chọn học nghề pha chế có thể tìm hiểu chương trình học chi tiết tại Trường Đào tạo nghề Western với 90% thời gian tập trung vào thực hành và rèn luyện kỹ năng. Trong quá trình học, nhà trường sẽ bố trí việc làm tại các nhà hàng, khách sạn để học viên vừa học tập vừa có cơ hội cọ xát thực tế, tích lũy thu nhập và kinh nghiệm làm việc. Trường Đào tạo nghề Western cũng là trường được đánh giá tốt nhất về tay nghề và giá trị thực học của học viên khi làm việc. Trường Đào tạo nghề Western (Số 140, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phuờng An Hội, Quận Ninh Kiều Tp.Cần Thơ, Hotline: 1900.56.1267 – 0938.209.866, Website: www.western.edu.vnwww.dayngheamthuc.vn).