Jamie Oliver và Gordon Ramsay: Hai thế cực đối đầu nhau
06/09/2019
Học Trung cấp nấu ăn ở đâu tốt nhất
22/10/2019

Pha chế chuyên nghiệp: Cách làm B52 Cocktail

Pha chế chuyên nghiệp:Cocktail B52 là một trong những món cockail thơm ngon, được ra đời từ 1977 và nhanh chóng nổi tiếng trên toàn thế giới. Cách pha B52 bởi 3 loại rượu khác nhau, thành một ly với ba tầng màu. Cocktail b52 có mùi thơm đặc trưng của các loại rượu, với ngọn lửa phía trên và 3 tầng rượu trông cực hấp dẫn. Cách làm cocktail b52 không khó, nhưng phải chuẩn rượu thì mới đúng vị đấy nha.

1. Nguyên liệu làm B52 cocktail:

• Rượu Cointreau 20ml
  • Rượu Baileys 20ml (Irish Cream)
  • Rượu Kahlua 20ml

2. Cách làm B52 cocktail:

Bước 1:

Rót rượu Kahlua vào trước.

Bước 2:

Rót thật chậm rượu Baileys Irish Cream vào đằng sau một chiếc muỗng cà phê.

Bước 3:

Trên cùng rót rượu Contreau cũng bằng phía sau muỗng cà phê. Với cách pha b52 này, bạn sẽ không còn lăn tăn khi muốn làm cockytail B52 nữa đâu nhé. Cách làm cocktail B52 này đảm bảo thành công nhé, ly rượu thành phẩm sẽ có tầng ba màu: nâu, trắng và vàng từ đáy lên, cực hấp dẫn.

Tại Tp. Cần Thơ và các tỉnh khu vực ĐBSCL, các bạn chọn học nghề pha chế có thể tìm hiểu chương trình học chi tiết tại Trường Đào tạo nghề Western với 90% thời gian tập trung vào thực hành và rèn luyện kỹ năng. Trong quá trình học, nhà trường sẽ bố trí việc làm tại các nhà hàng, khách sạn để học viên vừa học tập vừa có cơ hội cọ xát thực tế, tích lũy thu nhập và kinh nghiệm làm việc. Trường Đào tạo nghề Western cũng là trường được đánh giá tốt nhất về tay nghề và giá trị thực học của học viên khi làm việc. Trường Đào tạo nghề Western (Số 140, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phuờng An Hội, Quận Ninh Kiều Tp.Cần Thơ, 370 Trần Quang Khải, Phường An Hòa, Tp.Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang, Hotline: 1900.56.12.67 – 0938.209.866, Website: www.western.edu.vnwww.dayngheamthuc.vn).